Đang thực hiện

Đăng ngày 23/03/2018

Cáp sưởi hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối

Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic cho phòng xông hơi đá muối
 

Cáp sưởi hồng ngoại là dòng sản phẩm được SOHOTECH nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, dòng sản phẩm được lựa chọn, sử dụng lắp đặt thi công

hệ thống sưởi sàn nhà, đặc biệt ứng dụng lắp đặt cho phòng xông hơi đá muối. Với nhu cầu thị trường hiện nay, lắp đặt phòng xông hơi đá muối ở Việt Nam ngày càng nhiều và phát triển, có nhiều hình thức lựa chọn thiết bị lắp đặt sưởi phòng xông hơi, một trong những thiết bị lựa chọn lắp đặt phổ biến nhất hiện nay là dùng cáp hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối.

Cáp hồng ngoại được sản xuất từ xứ sở kim chi Hàn Quốc, đây là một trong những công nghệ sưởi ấm sáng tạo giúp nâng cao hiệu suất sưởi ấm bằng cách sử dụng nhiệt đặc biệt và áp suất giãn nở bằng cách nung nóng dây chịu nhiệt trong ống cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic X-L, S-H PIPE khép kín mà không có nồi hơi hoặc động cơ lưu thông, đây là phương tiện để sưởi sàn.

Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic được cấu tạo toàn bộ ống cáp bọc bên ngoài làm bằng ống nhựa hoặc ống thép chịu nhiệt, bên trong ống cáp là nước Ceramic(nước được bổ xung các nguyên tố vi lượng như Canxi, Mg, Na... và một số khoáng chất thiên nhiên), bên cạnh đó còn có lõi dây chịu nhiệt bằng Ni - Cr được phủ bằng silicone ở đầu ống dây chịu được nhiệt độ 270 độ C. Cáp hồng ngoại được lắp đặt dưới mặt sàn và tường nhà nhằm taoh nhiệt độ ổn định.
 Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic
 

Cáp hồng ngoại lắp đặt cho sàn thường dùng cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic X-L PIPE, lắp đặt cho tường: cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic S-H PIPE.  

Lượng nhiệt cáp hồng ngoại vừa phải sinh ra từ mạch điện trơ không có sóng điện từ tạo ra, an toàn và tốt cho sức khỏe con người, Bức xạ nhiệt và ion âm tốt cho sức khỏe, cung cấp bầu không khí thoải mái, dễ chịu giúp con người thư giãn.

 

Thông số kỹ thuật cáp hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối:

 


 

Ngoài ra song song với cáp hồng ngoại, lắp đặt phòng xông hơi đá muối không thể thiếu đá muối hymalaya, loại đá muối được cấu tạo bởi nhiều chất vi lượng thiết yếu cho cuộc sống con người. Dưới tác dụng nhiệt của cáp hồng ngoại phát ra, có vô số các ion âm được sinh ra

từ những viên đá muối hymalaya, cáp hồng ngoại, thiết bị vừa đem lại hiệu quả trị liệu vừa đem lại cho con người sự thư thái, cải thiện sức khỏe, sắc đẹp toàn diện, vừa có tác dụng đó là sát khuẩn, làm sạch không khí.

 

SOHOTECH nhà phân phối độc quyền sản phẩm sưởi sàn Enerpia tại Việt Nam, cung cấp, phân phối, tư vấn, lắp đặt thi công hệ thống sưởi hồng ngoại Hàn Quốc, chúng tôi đang tìm nhà đại lý phân phối thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc của SOHO tại Việt Nam.

Quý khách hàng và Quý đối tác có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, lựa chọn lắp đặt cho gia đình, công trình vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn thông tin một cách chi tiết nhất, mọi thông tin liên hệ qua hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955, trân trọng.!.


Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ số SOHO

VPGD: Phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Web: soho.net.vn - suoisan.com

Email: info@soho.net.vn - tongdaivienthong@gmail.com

Tel: 0243 793 1955/54      Hot: 0934 452 678

 

 

 Tin liên quan
20/04/2019 10:57
SOHOTECH ký kết hợp đồng độc quyền thiết bị sưởi Enerpia năm 2019
19/01/2019 10:22
SOHOTECH chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019
24/10/2018 15:03
Lắp đặt hệ thống film sưởi hồng ngoại cho phòng HOTYOGA
27/09/2018 15:41
ƯU ĐÃI VÀNG khi mua cáp sưởi hồng ngoại
ƯU ĐÃI VÀNG khi mua cáp sưởi hồng ngoại
27/09/2018
Chi ân khách hàng  SOHOTECH thực hiện chương trình ƯU ĐÃI VÀNG cho mùa thu đối với thiết...
SOHOTECH ký kết hợp đồng độc quyền thiết bị sưởi Enerpia năm 2019
20/04/2019
   Chuyến thăm của đại diện đơn vị Enerpia Hàn Quốc tới SOHO vào...
SOHOTECH chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019
19/01/2019
SOHOTECH chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 kính chúc quý khách một năm tràn đầy sức khỏe,...