Đang thực hiện

Đăng ngày 25/04/2017

Lợi ích sức khỏe khi sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

Lợi ích khi sưởi ấm bằng tia hồng ngoại đối với sức khỏe con người
 
         Không giống như sưởi ấm đối lưu, sưởi ấm hồng ngoại có lợi ích rõ rệt đối với sức khoẻ cho cơ thể người. Trong khi máy sưởi đối lưu tạo ra các hơi nóng làm nóng không khí và bề mặt, thì sưởi ấm hồng ngoại làm nóng đồ vật và người trực tiếp. 
         Nó tạo ra một chuyển động của nhiệt trong cơ thể con người, thông qua việc giúp lưu thông máu tối ưu và cách này sẽ tạo ra một cảm giác ấm áp sâu cho chúng ta. 
         Hơn nữa, sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có lợi cho những người có tình trạng sức khoẻ như hen suyễn hoặc bệnh phế quản. Phương pháp sưởi ấm duy nhất của sưởi ấm bằng tia hồng ngoại là không tạo ra dòng không khí làm tăng lưu thông bụi trong phòng. Phương pháp này cũng ngăn ngừa độ ẩm không mong muốn khiến nấm mốc phát triển trong nhà. 
         Không khí trong lành cũng rất cần thiết cho môi trường sống lành mạnh. Tuy nhiên, thông gió đi kèm với giá trị, vì nó tạo ra tổn thất nhiệt, đặc biệt nếu nó được kết hợp với hệ thống sưởi ấm đối lưu. Đối diện với sưởi ấm truyền thống, các sản phẩm gia nhiệt bằng tia hồng nhiệt làm cho vật thể và con người nóng lên, trong khi hệ thống sưởi ấm đối lưu hoạt động ở nhiệt độ cao hơn và chuyển tiếp vào chuyển động không khí nóng. Nó có nghĩa là mất nhiệt sẽ trở nên lớn hơn, vì không khí nóng đi qua các lỗ thông hơi và cửa sổ mở ra. Trong khi đó, sưởi ấm hồng ngoại không tạo ra dòng không khí và theo cách này làm giảm đáng kể nhiệt. 
        Hãy tưởng tượng không có bụi, không sử dụng nhà hoặc không gian làm việc. Các giải pháp sưởi hồng ngoại có thể giúp bạn đạt được môi trường hoàn hảo, có lợi cho sức khoẻ của bạn. Hệ thống sưởi hồng ngoại không tạo ra dòng không khí và làm giảm đáng kể nhiệt độ. 
       Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ số SoHo cung cấp lắp đặt, thi công hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc: film sưởi sàn, cáp sưởi sàn trong nhiều năm qua trên thi trường Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, biết thêm thông tin về sản phẩm. Trân trọng...!
Tin liên quan
20/04/2019 10:57
SOHOTECH ký kết hợp đồng độc quyền thiết bị sưởi Enerpia năm 2019
19/01/2019 10:22
SOHOTECH chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019
24/10/2018 15:03
Lắp đặt hệ thống film sưởi hồng ngoại cho phòng HOTYOGA
27/09/2018 15:41
ƯU ĐÃI VÀNG khi mua cáp sưởi hồng ngoại
15/06/2018 17:17
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại đá muối cho spa tại Triệu Việt Vương
ƯU ĐÃI VÀNG khi mua cáp sưởi hồng ngoại
27/09/2018
Chi ân khách hàng  SOHOTECH thực hiện chương trình ƯU ĐÃI VÀNG cho mùa thu đối với thiết...
SOHOTECH chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019
19/01/2019
SOHOTECH chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 kính chúc quý khách một năm tràn đầy sức khỏe,...
SOHOTECH ký kết hợp đồng độc quyền thiết bị sưởi Enerpia năm 2019
20/04/2019
   Chuyến thăm của đại diện đơn vị Enerpia Hàn Quốc tới SOHO vào...