icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Bộ Chia Zone Sưởi 6 cổng Ivar 503206AIV

Thương hiệu: Ivar

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

  • Số zone: 6
  • Trọng lượng: 16.97 kg
  • Kích thước: 1"x EUROK
  • Chiều sâu: 80mm
  • Chiều rộng tủ: 500mm
  • Nhiệt độ chất lỏng tối đa trong ống góp: 120 độ C
  • Phạm vi điều chỉnh lưu lượng: 0-5 l/min

Bộ chia zone Ivar 503206AIV là một bộ phận của hệ thống sưởi sàn nhà bằng nước nóng của Ý.  Được tạo ra với chức năng: phân phối nhiệt và làm mát cho hệ thống. Bộ chia zone Ivar sẽ mang đến hiệu quả làm ấm và làm mát tối ưu cho không gian cần sưởi ấm. 

Về thương hiệu sưởi sàn Ivar.

Ivar là công ty thành lập từ năm 1985. Chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống sưởi và hệ thống ống nước tiết kiệm năng lượng cao. Với xứ mệnh thiết kế và sản xuất các giải pháp sưởi ấm bằng thủy điện tiên tiến, giúp giảm thiếu tối đa sự tiêu thụ năng lượng. Ivar dã có chi nhánh ở 11 quốc gia: Úc, Bỉ, Anh, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Séc,... và cung cấp giải pháp sưởi ấm cho hàng nghìn công trình trên thế giới. Không ngừng hoàn thiện và phát triển mỗi ngày để củng cố sản phẩm và cải tiến quy trình sản xuất để đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Soho tự hào là đơn vị đầu tiên đưa Ivar về Việt Nam, ứng dụng vào các công trình thực tế. Đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. 

Cấu tạo bộ chia zone Ivar 503206AIV.

Bộ chia zone 503206AIV gồm: Bộ làm bằng ống góp lưu lượng với đồng hồ đo / bộ điều chỉnh lưu lượng FLUXER (0-5 l/phút), ống góp hồi lưu với van cách ly có nắp bảo vệ cho chèn ổn nhiệt, giá đỡ, van bi thẳng có khớp nối, nhiệt kế, thiết bị đầu cuối, van nạp / thoát nước, không khí van thông hơi và kết nối EUROK.

Cấu Tạo Bộ Chia Zone Ivar

Đặc điểm của bộ chia zone

Ống góp bằng thép IVAR được thay thế cho các ống góp bằng đồng truyền thống. Được sử dụng để phân phối chất lỏng để sưởi ấm cho cả hệ thống bức xạ và bộ tản nhiệt. Đồng thời cũng tương thích với hệ thống làm mát để tránh ảnh hưởng của sự ngưng tụ bề mặt bởi có sự dụng lớp cách nhiệt phù hợp.

Nhờ các tấm chắn vi mô hoặc bộ điều khiển tốc độ dòng chảy. Ống góp bằng thép không gỉ Fluxer của ivar đảm bảo cân bằng hệ thống hoàn hảo, tránh lãng phí năng lượng và đảm bảo sự thoải mái cho môi trường xung quanh. Chúng được trang bị van ngắt bằng tay hoặc van có đầu điện nhiệt để điều khiển các mạch riêng lẻ.

503204AIV gồm 6 zone với phụ kiện đầu 1" và các nhánh 3/4 '' BSP EUROK, hoàn toàn tương thích với tất cả các phụ kiện có sẵn cho ống góp thanh đồng.

Ống góp thanh đồng được thiết kế với cấu trúc đặc biệt và có bộ xử lý nhiệt.

Có thiết bị chống lưu thông nước lạnh: Trong trường hợp hệ thống sưởi ấm và làm mát kết hợp. Aqua Stop (hệ thống loại bỏ hiện tượng rò gì) sẽ ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ hơi nước do nước lạnh từ bên trong hệ thống như một bộ tản nhiệt

Khả Năng Chống Lưu Thông Nước Lạnh

Khi xoay 180 độ sẽ thấy các đầu ra bị lệch. Tính năng này sẽ giúp lắp đặt các đường ống trở nên dễ dàng hơn. Đầu ra bằng thép không gỉ Ivar. Khoảng cách X1: 40mm, khoảng cách X2: 65 mm.

Các ống góp có tùy chỉnh bộ điều khiển nhiệt độ giúp kiểm soát nhiệt độ và ngắt mạch rẽ nhánh khi cần thiết. Dựa vào bộ điều khiển để điều chỉnh lưu lượng nước đến các khu vực cần sưởi ấm

Bộ chia zone Ivar 503206AIV với các ông góp chịu được chất lỏng tối đa là 120 độ C với phạm vi điều chỉnh là  0-5 l/min đem lại hiệu quả hoạt động tối đa cho hệ thống sưởi.