icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Về chúng tôi - SohoTech

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, nhận thấy sự cần thiết của một giải pháp sưởi ấm an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho đời sống sinh hoạt của người dùng Việt. Năm 2009, SohoTech chính thức được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực sưởi sàn với tên: Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số Soho. Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong nước cung cấp giải pháp sưởi ấm tiên tiến, thay cho công nghệ sưởi truyền thống ở Việt Nam.

Không ngừng tìm kiếm các giải pháp sưởi ấm của các quốc gia trên thế giới, chọn lọc các phương pháp phù hợp với nhu cầu sưởi ấm của người dân trong nước để đem đến sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Cho đến nay Soho đã hợp tác cung cấp sản phẩm và nhận chuyển giao công nghệ của Enerpia - Hàn Quốc, Ivar-Ý và Warmup của Anh. Đây đều là những sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế và được phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đến tháng 3 năm 2019, một dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác lâu dài của Enerpia và Soho: Hai công ty đã chính thức thỏa thuận hợp tác cung cấp ĐỘC QUYỀN sản phẩm sưởi sàn Enerpia. 

SohoTech luôn sẵn sàng mang tới những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế, để những giải pháp sưởi sàn trường tồn cùng với công trình, mang đến sự ấm áp và khỏe mạnh cho con người. 

Tầm nhìn của Soho

 • Trở thành đơn vị đứng đầu cả nước trong việc cung cấp giải pháp làm ấm, cải thiện chất lượng không khí trong chính không gian sinh hoạt và làm việc của mình. Không chỉ giới hạn trong lắp đặt cho các công trình nhà ở cá nhân mà còn cả những dự án có quy mô lớn, mở rộng mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước để phục vụ khách hàng.
 • Mang đến môi trường làm việc và phát triển bản thân hoàn hảo. Môi trường lý tưởng để hội tụ những con người nhiệt huyết, đam mê, có tâm và có tầm gắn kết với nhau, cùng nhau phát triển bản thân và góp phần cho sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Sứ mệnh của SohoTech

Mang đến giải pháp tối ưu nhất cho nguồn không khí trong nhà vào mùa đông với slogan: "Giải pháp hoàn hảo - Giá trị đích thực". Soho luôn cố gắng không ngừng để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình, đem đến giải pháp sưởi tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, góp phần cải thiện chất lượng đời sống của con người.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng vượt trội
 • Giải pháp mang tính toàn cầu
 • Niềm tin tuyệt đối từ khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao
 • Môi trường phát triển năng lực bản thân

Các sản phẩm - dịch vụ sưởi sàn của Soho

Hiện nay, Soho đang cung cấp và lắp đặt thiết bị của 3 đơn vị sưởi sàn lớn nhất thế giới là Ivar của Ý, Enerpia của Hàn Quốc và Warmup của Anh với các sản phẩm: 

 • Hệ thống sưởi bằng cáp hồng ngoại XL và SH của Enerpia Hàn Quốc: Không chỉ làm ấm không gian thông thường, chúng còn có các tia hồng ngoại và sản sinh ra các nguyên tố vi lượng từ dung dịch BioCeramic chứa trong ống sưởi, mang đến không gian ấm áp 1 cách tự nhiên, an toàn và tốt cho cơ thể 
 • Sưởi sàn bằng cáp nhiệt: Một phương pháp Ondol tiên tiến nhất thế giới với khả năng lên nhiệt cao, hiệu quả sưởi ấm vượt trội cùng độ bền lên đến 50 năm
 • Hệ thống làm ấm sàn bằng film sưởi: Phù hợp với cả công trình xây mới và cải tạo, có thể linh động lắp ở trần, tường và sàn nhà tùy theo nhu cầu khách hàng. Không nâng cốt sàn lên nhiều cùng khả năng lên nhiệt nhanh đã khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn.
 • Sưởi sàn bằng nước nóng Ivar: - Công nghệ sưởi ấm từ Ý: Một cách làm ấm không khí cao cấp, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Tấm sưởi hồng ngoại: Là các tấm panel hình chữ nhật được kết nối trực tiếp với nguồn điện. Dễ dàng lắp đặt gắn trần, tường cho mọi không gian. Và đặc biệt được lắp đặt nhiều cho các phòng tắm, mang đến cảm giác ấm áp như những ngày hè.

Ngoài các sản phẩm sưởi sàn, Soho còn cung cấp các sản phẩm quạt thông gió, máy cấp gió tươi, máy lọc không khí, máy bơm nhiệt nước nóng, quạt công nghiệp,.... mang đến hơi thở khỏe mạnh và không gian sống trong lành cho khách hàng.

Với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi", Soho đã không ngừng hoàn thiện và phát triển qua từng năm. Đến nay, với 11 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công và cung cấp hệ thống sưởi ấm cho hàng nghìn công trình ở khắp dài đất hình chữ S, Soho tự tin đem đến những giá trị tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi liên tục tuyển đại lý kinh doanh trên toàn quốc với chiết khấu cao, hợp tác cùng phát triển, mở rộng thị trường đặt nền móng cho sự thành công.

Rất hân hạnh được phục vụ!