icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Soho Lắp Đặt Thanh Sấy Khăn Tại Lương Yên Hà Nội

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 18/05/2021

Thang (thanh) sấy khăn giường như không còn xa lạ với những người sảnh sỏi và biết nhiều về thiết bị điện. Một sản phẩm tưởng chừng như chỉ đơn giản là làm khô khăn tắm, khăn mặt và các sản phẩm được làm bằng vải. Đồng thời hỗ trợ làm khô thoáng không gian này. Thay thế cho các thanh vắt khăn hiện có, làm khô khăn nhanh chóng. Từ đó, loại bỏ mùi hôi, môi trường cho vi khẩu và nấm mốc phát triển. Bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại nên đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp sản phẩm này. Ngày 17/05/2021 Soho đã tiến hành lắp đặt thanh sấy khăn tại Lương Yên Hà Nội cho khách hàng. Đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng cung cấp thiết bị sưởi đến thị trường Việt

Thông tin công trình lắp đặt thanh sấy nhà tắm

Chủ đầu tư Anh Thành
Địa chỉ công trình Biệt Thự Lương Yên-Hà Nội
Khu vực lắp đặt Nhà vệ sinh
Loại thiết bị Thang sấy khăn Cordivari
Số lượng 02 bộ
Chi phí thiết bị 6.500.000 VNĐ

Chi tiết thiết bị giàn sấy khăn nhà tắm

Chức năng chính của thanh sấy khăn là để làm khô nhanh chóng các khăn tắm và khăn mặt khi sử dụng xong. Đồng thời làm khô thoáng không khí quanh nó, sử dụng thay cho các thanh vắt khăn hiện có trong gia đình. Bởi thói quen người dùng, sau khi lau mặt hay tắm xong thì vắt ngay lên thanh vắt khăn và sẽ không đem đi giặt/phơi luôn mà phải sử dụng thêm ít hôm nữa. Do đó, các tấm khăn luôn bị tình trạng ẩm ướt. Sự ấm ướt cùng môi trường trong nhà vệ sinh dễ phát sinh ra vi khuẩn và nấm mốc,.. chúng sẽ bám vào khăn và phát triển trong đó. Biết được tầm quan trọng của sản phẩm, anh Thành đã không ngần ngại liên hệ và đặt ngay 2 thang sấy khăn nhà tắm Cordivari Lisa 22 Electronic để lắp đặt cho 2 phòng tắm tầng 2 của nhà mình. Đây là sản phẩm được Soho nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Một thương hiệu hàng đầu về thiết bị sưởi và làm nóng.

Cordivari Lisa 22 Electronic được thiết kế với màu trắng sữa, kích thước nhỏ gọn, trang nhã. Bề mặt được sơm phủ sáng bóng đễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần thiết. Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng sản phẩm vẫn toát lên sự thanh lịch, sang trọng mà nhiều thương hiệu khác không thể có được. Trên mỗi giàn sấy khăn còn được tính hợp thêm bảng điều có màn hình hiển thị. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh được mức nhiệt mong muốn và hiển thị thời gian hiện tại.

>>> Xem thêm: Thang sưởi và sấy khăn nhà tắm Cordivari Lisa 22 Electronic

Quá trình lắp đặt thanh sấy khăn tại Lương Yên Hà Nội

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Tư vấn, lựa chọn thiết bị cho khách và ký hợp đồng cung cấp lắp đặt xong. Soho đã chuẩn bị hàng, sắp xếp nhân sự đến lắp đặt và bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Việc lắp đặt trải qua các bước sau:

Bước 1: Tháo dỡ và kiểm tra lại thiết bị và phụ kiện trước khi lắp đặt.

Bước 2: Bắt vít các đầu cố định vào thanh sấy

Bước 3: Xác định vị trí lắp đặt. Đo kích thước thang và đánh dấu cố định các điểm khoan bắt vit lên tường

Bước 4: Tiến hành khoan mũi khoan vào tường và đặt nở vào các lỗ vừa khoan.

Bước 5: Cố định thang sấy khăn vào tường

Bước 6: Kết nối với nguồn điện và cài đặt nhiệt độ, thời gian ở bảng điều khiển. Test khả năng lên nhiệt của thiết bị và bàn giao cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt giàn sấy khăn nhà tắm tại Lương Yên Hà Nội.

Các bước chuẩn bị

Lắp đặt hoàn thiện thang sấy

Việc lắp đặt không quá khó khăn, khách hàng có thể tự thi công lắp đặt hay gọi thợ bên ngoài mà không cần hỗ trợ của Soho. Để được tư vấn thêm về thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Soho theo số hotline: 0934452678 để được giải đáp miễn phí. Không chỉ lắp đặt thanh sấy khăn tại Lương Yên Hà Nội, Soho còn cung cấp và thi công hệ thống sưởi sàn nhà cho khách hàng khắp cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và nhận được đánh giá cao từ khách hàng qua từng năm, chúng tôi tự tin đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.