icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ Sưởi Sàn UTH-300 Enerpia

Thương hiệu: Enerpia

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Đối với 2 hệ thống sưởi sàn thì thiết bị không thể thiếu đó là bộ điều nhiệt độ. Đây là thiết bị giúp điểu chỉnh mức nhiệt, hiển thị chính xác nhiệt độ hiện tại của hệ thống sưởi bên dưới. Thay vì sử dụng bộ UTH-200 để điều khiển cho 1 vùng sưởi. Với những không gian lớn hơn, cần chia thành 2 khu vực sưởi riêng biệt, lúc này nên sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ sưởi sàn UTH-300 để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Cấu tạo bộ điều khiển UTH-300

Cấu tạo giống như bộ điều khiển UTH-200, tuy nhiên, UTH-300 có dung tải gấp đôi, màn hình được chia làm 2 phần để điều chỉnh nhiệt cho 2 khu vực khác nhau. Gồm các điểm kết nối nhiệt độ đầu vào, kết nối tấm sưởi, kết nối sensor nhiệt, cảm biến quá tải. Các nút liên kết này có nhiệm vụ kết nối với các thiết bị sưởi bên dưới và hiển thị thông số trên màn hình bảng điều khiển.

Trên bảng điều khiển có các thông tin

  • Màn hình hiển thị: Hiển thị mức nhiệt độ tại thời điểm hiện tại của hệ thống sưởi sàn nhà.
  • Nút nguồn (Power): Giúp điều chỉnh bật tắt hệ thống
  • Nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ

Đây là 3 nút điều khiển cơ bản trên 1 bảng điều khiển nhiệt. Vì được thiết kế để phân vùng điều hiển 2 khu vực khác nhau. Do đó, các nút điều khiển đều có số lượng gấp đôi và hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào nhau

Đặc điểm, chức năng của bộ điều khiển nhiệt độ UTH-300

Chức năng chính của bộ điều khiển là đọc nhiệt độ. Chúng tiếp nhận thông tin từ cảm biến nhiệt để biết được nhiệt độ hiện tại của sàn đang là bao nhiêu và hiển thị lên màn hình để người dùng có thể dễ dàng quan sát, nhận biết và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình. Trên mỗi bộ điều khiển, hoàn toàn có thể bật, tắt bất kỳ lúc nào theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, với bộ điều khiển, sẽ dễ dàng hơn cho người dùng để điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đặc điểm bộ điều khiển

  • Dễ dàng sử dụng. Mọi vấn đề về cài đặt, điều chỉnh chỉ cần thực hiện trên bề mặt bộ điều khiển. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể khởi động và điều chỉnh để đưa vào sử dụng.
  • Phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh: từ -20 đến 80 độ C.
  • Tự động báo lỗi khi có vấn đề xảy ra. Bởi bộ điều khiển được kết nối với cảm biến quá tải. Do đó, trong trường hợp quá tải điện năng, nhiệt hay bất kỳ vấn đề nào gây ra lỗi đều sẽ được tự động báo về bộ điều khiển và dừng hoạt động thiết bị. Đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh trường hợp quá tải gây hỏng thiết bị.
  • Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt âm tường, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian. Màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với mọi phong cách nội thất. 
  • Cài đặt phần cùng sưởi 2 khu vực riêng biệt trên 1 thiết bị.
Model UTH-300
Vùng nhiệt độ cài đặt -20 độ C đến 80 độ C
Điện áp AC 85V- AC 265V
Chất liệu Nhựa ABS
Điện năng tiêu thụ 3.5KWx2
Kích thước 120x120x34 mm
Định mức sử dụng 16Ax2