icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Bộ điều khiển nhiệt UTH - CL4R

Thương hiệu: Enerpia

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: UTH - CL4R:
Chức năng hiển thị nhiệt độ, điểu khiển các chức năng về nhiệt độ, điều khiển tăng giảm nhiệt độ, tắt bật nguồn
Nút điều khiển bằng cơ, kết hợp điều khiển từ xa. khoảng cách 5-10 mét
Nguồn 220V-18A,
MAX OUTPUT3,5kw

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Bộ điều khiển nhiệt độ UTH-CL4R có cấu tạo cũng khá đơn giản với một màn hình hiển thị nhiệt độ, remote và ba phím bấm chức năng: Phím nguồn dùng để bật/tắt thiết bị cũng như bắt đầu/kết thúc quá trình điều khiển toàn bộ hệ thống. Hai phím còn lại có chức năng điều chỉnh nhiệt độ lên xuống bằng các thao tác thủ công. Đi kèm với các phím chức năng là màn hình hiển thị nhiệt độ và hai đèn chỉ bảo nhiệt và cài đặt. Bộ điều khiển được kết nối với các cảm biến nhiệt, nhận dữ liệu từ chúng, xử lý và hiển thị thông tin lên màn hình. Người dùng sẽ căn cứ vào tình trạng hiển thị mà điều chỉnh nhiệt độ cáp sưởi sàn, film sưởi sàn bằng các phím bấm vật lý cho phù hợp.

CHỨC NĂNG:
Chức năng chính của bộ điều khiển là đọc nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng chế độ đã được nhập vào. Chúng tiếp nhận thông tin từ cảm biến nhiệt để biết được nhiệt độ hiện tại của sàn đang là bao nhiêu và hiển thị lên màn hình để người dùng có thể dễ dàng quan sát, nhận biết và điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của mình. Trên mỗi bộ điều khiển, hoàn toàn có thể bật, tắt bất kỳ lúc nào theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, với bộ điều khiển, sẽ dễ dàng hơn cho người dùng để điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
hệ thống sưởi sàn nhà

ĐẶC ĐIỂM:
Dễ dàng sử dụng: mọi vấn đề về cài đặt, điều chỉnh chỉ cần thực hiện trên bề mặt bộ điều khiển. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể khởi động và điều chỉnh để đưa vào sử dụng.
Phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh: từ -20 đến 80 độ C.
Máy tự động báo lỗi khi có vấn đề xảy ra. Trên máy có một bộ cảm biến đo quá tải dòng và nhiệt. Nếu nhiệt quá cao hay dòng điện đi qua lớn bất thường, máy sẽ báo về bộ điều khiển và tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị của hệ thống sưởi sàn nhà.
Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt âm tường, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian. Màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với mọi phong cách nội thất.
Cài đặt phần cùng sưởi 2 khu vực riêng biệt trên 1 thiết bị.