icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Cáp Nhiệt Sưởi Sàn Nhà DCM-Pro Warmup

Thương hiệu: Warmup

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Warmup, một đơn vị sưởi sàn hàng đầu của Anh. Được phân phối đến hầu như khắp các quốc gia trên thế giới. Với sự tận tâm trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp làm ấm không gian trong nhà. Warmup không ngừng sáng tạo để đưa ra các hệ thống sưởi sàn với công nghệ tiên tiến. Mang đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng. Và Cáp nhiệt sưởi sàn nhà DCM-Pro Warmup là một trong những minh chứng cho sự cải tiến vượt bậc này.

Cấu tạo hệ thống sưởi sàn nhà bằng cáp nhiệt DCM-Pro

DCM-PRO là một hệ thống sưởi sàn bằng điện cải tiến mới của Warmup được chứng minh là có thể bảo vệ sàn lát gạch khỏi bị nứt khi nhiệt độ sàn lên cao. Đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ ANSI 118.12:5.4.

Một hệ thống sưởi DCM-pro gồm 4 bộ phận chính

  • Tấm lót cách nhiệt

Tấm lót cách nhiệt của warmup này phù hợp với tất cả các loại sàn. Giúp loại bỏ sự thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài và dễ dàng cố định tấm cố định cáp để thi công

  • Tấm lót cố định cáp

Tấm lót này ngoài việc hỗ trợ cố định cáp xuống nền nhà 1 cách nhanh chóng và đơn giản. Tấm lót này còn có tác dụng bảo vệ sàn hoàn thiện khỏi bị hư hại do thay đổi nhiệt độ theo mùa có thể ảnh hưởng đến sàn phụ.  Bởi chúng có thể dễ dàng co lại hoặc giãn ra để để thích hợp với các chuyển động của sàn phụ. Đấy là lý do hệ thống này được khuyến khích khi lắp sàn hoàn thiện bằng gạch.

  • Dây cáp nhiệt

Một bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống sưởi dưới sàn nhà. Giúp lên nhiệt để làm ấm sàn nhà và không gian xung quanh. Sợi giấy cáp chỉ mỏng 4.5 mm để dễ dàng cố định vào tấm cố định cáp.

  • Bộ điều khiển nhiệt độ

Bộ phận không thể thiếu trong hệ thống sưởi ấm sàn nhà. Chúng giúp dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt mong muốn và cài đặt hẹn giờ, bật tắt theo nhu cầu người dùng. Với các bộ điều khiển thông minh warmup, có thể kết nối wifi, điều khiển từ xa bằng điện thoại giúp dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Trên màn hình cảm ứng cũng có các để xuất sử dụng nhiệt 1 cách tối ưu. Giúp quá trình hoạt động của cáp trở nên hiệu quả hơn.

Đặc điểm hệ thống sưởi bằng cáp nhiệt sưởi sàn nhà DCM-Pro Warmup

  • Dễ dàng lắp đặt

Chỉ mất vài phút để lắp đặt cáp bởi hợp chất kết dính được tích hợp sẵn trong tấm thảm. Dưới bề mặt mối tấm thảm đều có sẵn một lớp mỏng vừa đủ hợp chất kết dính. Giúp dễ dàng cố định thảm xuống sàn nhà mà không cần thêm bất kỳ hợp chất phụ gia nào. Thời gian lắp đặt rút ngắn chỉ còn 1/3 so với các loại cáp rời khác.

Các tấm thảm được thiết kế với các kích thước cố định, giúp dễ dàng lên kế hoạch lắp đặt một cách nhanh chóng. Kích thước có thể tăng giảm để phù hợp với phạm vi cần lắp đặt.

Dây cáp có thể linh hoạt lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên bề mặt thảm theo khoảng cách nhất định giúp thuận tiện hơn cho việc đi dây. Quá trình cố định cáp vào thảm không cần phải thêm bất kỳ dụng cụ nào.

  • Phù hợp với hầu hết các loại sàn

DCM-Pro được phủ bằng hợp chất tự san phẳng, cho phép nó làm nóng và bảo vệ bất kỳ vật liệu phủ sàn nào để tích hợp với hệ thống sưởi sàn. Chúng bao gồm gạch, gỗ, vinyl, thảm, đá,... với công suất không đổi 150W/m2.

  • Hiệu quả lên nhiệt tối ưu

Chỉ sau 20-25 phút bật sưởi là có thể thấy được rõ rệt sự thay đổi nhiệt độ trong phòng. Bàn chân sẽ cảm thấy ấm dần và sau đó là cả cơ thể người. Bởi phần cáp được dải đều khắp sàn và phương pháp lên nhiệt bằng điện giúp truyền nhiệt rất nhanh nên nhiệt sẽ lên đều khắp phòng. Không giống như lò sưởi, máy sưởi hay một số thiết bị khác, nhiệt tập trung ở khu vực đặt thiết bị và giảm dần theo khoảng cách so với máy.

Nhiệt độ lên rất ổn định. Chúng sẽ lên đều cho đến khi đạt được mức nhiệt như đã cài đặt. Sau đó giữ cố định mức nhiệt đó cho đến khi tắt điều khiển. Sẽ không có trường hợp nhiệt độ lên xuống thất thường trong quá trình hoạt động.

  • An toàn tuyệt đối

Hầu hết các hệ thống sưởi của Soho đều được chứng nhận là sản phẩm an toàn với người dùng và môi trường bởi các tổ chức quốc tế. Chúng không gây ra các hiện tượng rò rỉ điện, chập cháy như các thiết bị sưởi bằng điện khác. Cũng không gây bỏng, đốt cháy oxi trong không khí gây ngạt khí như túi-đệm sưởi hay lò sưởi,... Cũng không làm khô không khí như điều hòa 2 chiều. DCM-Pro Warmup không gây ra bất kỳ tác hại nào đến cơ thể người mà chỉ đơn giản là làm ấm và khô thoáng không khí trong nhà. 

Lắp đặt thi công hệ thống sưởi sàn nhà bằng cáp DCM-Pro

Việc lắp đặt thi công cáp DCM-Pro Warmup khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và nhân công như loại cáp không từ tính của Enerpia nhưng sẽ lâu hơn so với cáp lưới Stickymat Warmup một chút. Nếu nắm bắt được quy trình thi công, chủ nhà có thể tự thi công hoặc tìm bất kỳ một cá nhân hay đơn vị nào để lắp đặt cáp mà không cần nhờ kỹ thuật của Soho. Quá trình thi công sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên bản vẽ thiết kế. Việc khảo sát và lên phương án thi công là rất cần thiết, sẽ giúp quá trình lắp đặt hệ thống sưởi trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, tránh các sai sót trong quá trình làm. Đồng thời sẽ có được khối lượng vật tư gần như chính xác để chuẩn bị trước

Bước 2: Tập kết vật tư tại công trình

Bước 3: Sau khi nhân bàn giao mặt bằng, đảm bảo mặt bằng đủ phằng để có thể thi công tiến hành dải tấm lót cách nhiệt. Trải tấm lót cách nhiệt song song và đều nhau trên toàn bộ mặt sàn cần làm ấm. Cố định chúng xuống sàn nhà bằng đinh vít.

Bước 4: Lắp tấm thảm cố định cáp. Trải đều các tấm thảm song song xuống sàn nhà. Bên dưới tấm thảm đã có sẵn lớp keo dính để cố định vào tấm lót cách nhiệt, chỉ cần bỏ lớp bóng bọc phía dưới đi là có thể lắp đặt được.

Bước 5. Sau khi trải đều thảm xuống toàn bộ sàn nhà. Tiến hành kiểm tra đường dây điện trước khi thi công và lắp hộp kỹ thuật.

Bước 6. Đi đường dây cáp, cố định trên tấm lưới. Khoảng cách giữa các đoạn dây phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiệt của gia đình. Đối với các công trình có nhu cầu nhiệt cao như phòng xông hơi thì đan cáp gần hơn. Khoảng cách đan cáp thường từ 15-20cm.

Bước 7: Kết nối dây cáp vào nguồn điện và kiểm tra nhiệt độ trước khi lắp sàn

Bước 8: Lắp đặt sàn hoàn thiện

Bước 9: Kết nối bộ điều khiển và kiểm tra hiệu quả vận hành lần cuối trước khi bàn giao.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ theo 9 bước trên là hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống sưởi. Rất đươn giản và nhanh chóng có thể hoàn thiện công trình.

Báo giá lắp đặt hệ thống sưởi sàn bằng cáp nhiệt DCM-Pro Warmup

Là công nghệ sưởi đến từ Anh. Cùng với đó, toàn bộ thiết bị đều là hàng nhập khẩu chính hàng của Warmup nên chi phí vật tư, lắp đặt và thi công loại sưởi này sẽ cao hơn so với các thiết bị của Enerpia. Chi phí để hoàn thiện 1m2 sàn lắp cáp của warmup khoảng 2tr-2tr2. Đơn giá chi tiết và cụ thể sẽ được gửi chi tiết cho khách hàng tham khảo sau khi đã khảo sát và có mặt bằng để tiến hành bóc tách chi tiết. Để có được báo giá chính xác nhất cho không gian cần lắp đặt sưởi, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Soho theo số hotline: 0934452678 để được giải đáp nhanh nhất

Ứng dụng lắp đặt cáp sưởi sàn DCM-Pro Warmup.

Lắp sưởi sàn DCM-Pro Warmup cho phòng tắm

DCM-Pro Warmup thích hợp với hầu hết các không gian trong nhà. Từ những không gian khô thoáng như phòng khách, phòng ngủ. Cho đến những nơi ẩm ướt như phòng tắm, phòng xông hơi gia đình,...đều có thể lắp đặt được thiết bị này. Vì chi phí lắp đặt hơi cao hơn so với hệ thống sưởi sàn ondol Hàn Quốc đối với các công trình công cộng, chỉ những công trình cao cấp mới sử dụng loại sưởi này. Như các khách sạn 4-5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp, tòa nhà thị chính,....

Model Công suất (W) Cường độ dòng điện (A) Điện trở (Ω) Độ dài cáp (m) Diện tích áp dụng (m2)
DCM-C-1 150 0.7 352.7 10.9 1.0
DCM-C-1.5 225 1 235.1 16.3 1.5
DCM-C-2 300 1.3 176.3 21.8 2.0
DCM-C-2.5 375 1.6 141.1 27.2 2.5
DCM-C-3 450 2.0 117.6 33.7 3.0
DCM-C-3.5 525 2.3 100.8 38.1 3.5
DCM-C-4 600 2.6 88.2 43.5 4.0
DCM-C-4.5 675 2.9 78.4 49.0 4.5
DCM-C-5 750 3.3 70.5 54.4 5.0
DCM-C-6 900 3.9 58.8 65.3 6.0
DCM-C-7 1050 4.6 50.4 76.2 7.0
DCM-C-8 1200 5.2 44.1 87.1 8.0
DCM-C-9 1350 5.9 39.2 98.0 9.0
DCM-C-10 1500 6.5 35.3 108.8 10.0
DCM-C-12 1800 7.8 29.1 130.6 12.0
DCM-C-14 2100 9.1 25.2 152.4 14.0
DCM-C-16 2400 10.4 22.0 174.1 16.0