icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Cáp Nhiệt Sưởi Sàn StickeyMat Warmup 2SPM6

Thương hiệu: Warmup

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Model: 2SPM6
 • Đóng gói: cuộn
 • Điện áp hoạt động: 220-240 V: 50Hz
 • Công suất: 1200 W
 • Diện tích áp dụng: 6m2
 • Kích thước: 0.5x12(m)
 • Độ dày cán vữa, keo dán gạch: 2-2.5mm
 • Công suất đầu ra: 150 W/m2 hoặc 200W/m2
 • Bề mặt hoàn thiện: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thảm, đá, gạch, bê tông đánh bóng

Cáp nhiệt sưởi sàn StickeyMat Warmup 2SPM6 là hệ thống cáp và thảm dưới sàn StickeyMat. Bao gồm một dây mỏng 1,8mm cách đều nhau và được dán vào lưới sợi thủy tinh với chất kết dính chịu được áp lực cao. Chất kết dính này giúp kết dính thảm với sàn một cách an toàn, giữ cho chúng bằng phẳng. Đảm bảo việc sử dụng keo dán gạch không bị bong tróc, đồng thời cho phép dễ dàng định vị lại các tấm thảm khi cần thiết. 

Cáp Lưới Sưởi StickyMat

Ưu điểm của cáp nhiệt sưởi sàn StickeyMat Warmup 2SPM6

 • Không làm tăng mức sàn: Được cấu tạo bởi dây đốt nóng phủ fluoropolymer kép mỏng nhất - nhỏ hơn 1,8 mm. Do đó, khi lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà bằng điện warmup này sẽ không làm tăng diện tích sàn nhà lên nhiều. 
 • Độ bền cao. Cáp sưởi ấm siêu mỏng được cách điện kép với lõi fluoropolymer tiên tiến làm cho nó cực kỳ bền, dẻo dai và dễ dàng trải sàn.
 • Cài đặt nhanh chóng: Đơn giản chỉ cần cuộn tấm chiếu bằng dây có khoảng cách trước. Các tấm thảm có thể được cuộn ra nhanh chóng trên các sàn giúp giảm 35% thời gian lắp đặt - cho một phương pháp lắp đặt hệ thống sưởi sàn bằng điện thực sự nhanh chóng và an toàn

Cuộn Cáp Sưởi Sàn StickyMat

Điều kiện sử dụng cáp sưởi sàn Warmup.

 • Loại sàn: Sàn gốm hoặc đá
 • Sàn phụ: bê tông,  gỗ, thảm, gạch.
 • Lớp phủ sàn: Tương thích với tất cả các lớp phủ sàn. Cho dù là sàn gỗ công nghiệp, vinyl, thảm, gạch lát hoặc các loại khác.
 • Loại phòng phù hợp: Phù hợp với các khu vực rộng và có bề mặt bằng phẳng. Bởi các cuộn cáp có kích thước là 0.5x12m. Do đó, sẽ là hiệu quả hơn nếu lắp đặt trong khu vực bằng phẳng, nơi các tấm thảm rộng 0,5m có thể nhanh chóng được đặt song song trên sàn nhà.
 • Loại công trình nên sử dụng loại cap này: Phù hợp với các công trình tân trang hoặc công trình mới xây dựng. Bởi việc lắp đặt khá dễ dàng với một lớp lưới cap mỏng phía dưới và không cần hợp chất san lấp mặt bằng. Phù hợp với tất cả các lớp phủ sàn với đặc điểm không làm tăng chiều cao sàn của bạn một cách rõ ràng. Do đó, đặc biệt phù hợp với các công trình cải tạo, tân trang nhà cửa. 

Các sản phẩm bổ trợ.

Để có một hệ thống sưởi sàn nhà hoàn thiện. Ngoài cáp sưởi, cần phải có thêm bộ điều khiển nhiệt và bảng cách nhiệt. Một bảng điều khiển nhiệt chính xác là rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng hệ thống sưởi ấm được hoạt động tốt nhất, hiệu quả, an toàn và dễ dàng. Một tấm bảng cách nhiệt với hệ thống sưởi dưới sàn làm giảm đáng kể thời gian tăng nhiệt và chi phí vận hành.

Lắp đặt và vận hành.

Kết Cấu Sàn Sử Dụng Cáp StickyMat

Bản vẽ kết cấu lắp đặt: 1: Lớp phủ sàn; 2: Chất kết dính; 3: Cáp Warmup StickyMat; 4: Tấm cách nhiệt phủ ấm 5: Chất kết dính; 6: Nền cơ sở

Hệ thống bao gồm một dây mỏng 1,8mm cách đều nhau và được dán vào lưới sợi thủy tinh với chất kết dính nhạy áp lực. Hợp chất này giúp kết dính thảm với sàn một cách an toàn, giữ cho chúng bằng phẳng và đảm bảo việc sử dụng keo dán gạch không bị bong tróc đồng thời cho phép dễ dàng định vị lại các tấm thảm khi cần thiết.

Các tấm thảm có thể được cuộn ra nhanh chóng trên các sàn giúp giảm 35% thời gian lắp đặt - cho một phương pháp lắp đặt hệ thống sưởi sàn bằng điện thực sự nhanh chóng và an toàn. Cáp sưởi ấm siêu mỏng được cách điện kép với lõi fluoropolymer tiên tiến làm cho nó cực kỳ bền, dẻo dai và dễ dàng trải sàn.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống StickyMat, có thể cần đến keo dán gạch dẻo và hợp chất tự san phẳng.

Trên đây là một số thông tin về Cáp nhiệt sưởi sàn StickeyMat Warmup 2SPM6.  Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu cáp có công suất nhỏ hơn để phù hợp với điều kiện mặt bằng để đạt hiệu quả tối đa:  Cuộn cáp StickeyMat Warmup SPM15

Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống sưởi sàn, loại hệ thống sưởi sàn phù hợp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Soho theo số hotline: 0934452678.