icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Cáp Nhiệt Sưởi Sàn StickeyMat Warmup SPM15

Thương hiệu: Warmup

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Cáp nhiệt sưởi sàn StickeyMat Warmup SPM15 là hệ thống tấm lót sưởi ấm dưới sàn nhà với tên gọi là StickeyMat. Đây là thương hiệu cung cấp hệ thống sưởi sàn bán chạy nhất thế giới với hơn 2,5 triệu hệ thống sưởi được lắp đặt tại 72 quốc gia trên thế giới. Luôn luôn nghiên cứu và đối mới sản phẩm để tạo ra giải pháp sưởi ấm tiết kiếm năng lượng với một hệ thông thông mình, tiện nghi và sang trọng. SPM15 ra đời với xứ mệnh đem đến giải pháp sưởi ấm tối ưu nhất đối với các gia đình.

Đặc điểm của hệ thống sưởi bằng cáp nhiệt sưởi sàn StickeyMat Warmup SPM15

Hình Ảnh Thi CÔng Cáp Sưởi Sàn Stickeymat Trong Phòng Bếp

Hệ thống sưởi sàn sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt để phân phối hơi ấm vào phòng. Làm ấm trực tiếp các đồ vật và người trong phòng một cách nhẹ nhàng, thay vì chỉ làm ấm không khí như các hệ thống sưởi trung tâm. Quá trình này thúc đẩy việc tạo năng lượng nhiệt bền vững mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái như cũ. 

Là hệ thống cáp nhiệt bằng điện. So với các sản phẩm sưởi bằng điện khác, Warmup cần ít năng lượng hơn để tạo ra được nhiệt độ lý tưởng. Do đó, sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn, giảm chi phí sử dụng điện.

Hệ thống cho phép sưởi ấm theo từng khu vực riêng. Cung cấp một giải pháp sưởi ấm linh hoạt, cá nhân hóa từng không gian cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Điều này có nghĩa là. Quý khách có thể chỉ cần bật sưởi ấm 1 phòng hoặc 1 không gian khi có nhu cầu (phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ hoặc phòng khách)  mà không cần bật hệ thống sưởi cho cả nhà. 

Cáp có kích thước: 0.5x30m và công suất 2250W. Do đó, thích hợp với các không gian rộng lớn cần công suất cao.

Được đầu tư, nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia sưởi ấm hàng đầu thế giới. Hệ thống mang đến các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, hiệu suất và sự hài lòng của khách hàng. Warmup là đơn vị duy nhất có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được đánh dấu CE.

Cấu tạo của cáp nhiệt warmup.

Lưới Và Cáp Sưởi Sàn Nhiệt Stickymat Warmup

Cáp DCM-PRO của Warmup lý tưởng để sử dụng với hệ thống tách rời Schluter DITRA-HEAT, Prodeso Heat Mat và Flextherm FLEXSnap. Bên trong lớp vỏ cáp để đảm bảo an toàn là lõi fluoropolymer với nhiều sợi chắc chắn, cho công suất lớn và linh hoạt. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa PVC. Nó rất linh hoạt và cực kỳ dễ cài đặt. Độ dày của cáp là 3/16 ”(4,5mm - +/- 0,2mm) và nó cho công suất 2250W . Nó có thể dễ dàng định vị lại và cài đặt theo các mẫu khác nhau trong vài phút nếu có yêu cầu sửa đổi. Không cần phải bóc băng keo, tính toán lại khoảng cách cáp, hoặc đánh dấu mới trên sàn. Nó hoạt động tốt nhất với Bộ điều nhiệt Wi-Fi thông minh 4iE. 

Ưu điểm của cáp nhiệt sưởi sàn Warmup SPM15

  • Không làm nâng bề mặt sàn lên: Được tạo ra bởi dây đốt nóng phủ fluoropolymer kép mỏng - nhỏ hơn 1,8 mm. Do đó, khi lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà bằng điện warmup này sẽ không làm tăng diện tích sàn nhà lên nhiều.
  • Độ bền cao: Cáp sưởi ấm siêu mỏng được cách điện kép với lõi fluoropolymer- loại vật liệu có độ bền cao, đảm bảo không bị lỗi, hỏng trong suốt vòng đời của hệ thống. 
  • Cài đặt nhanh chóng: Đơn giản chỉ cần cuộn tấm chiếu bằng dây có khoảng cách trước. Các tấm thảm có thể được cuộn ra nhanh chóng trên các sàn giúp giảm 35% thời gian lắp đặt - cho một phương pháp lắp đặt hệ thống sưởi sàn bằng điện thực sự nhanh chóng và an toàn. Không cần phải đào sàn và không có bê tông lộn xộn trên mặt bằng. Việc lắp đặt hệ thống chỉ mất vài giờ bởi chỉ cần dán bộ phận làm nóng dưới sàn là xong.
  • Với công nghệ và vật liệu tiên tiến. Hệ thống sưởi ấm warmup được đánh giá là hệ thống sưởi tiết kiệm điện năng nhất hiện nay.

Một số lưu ý khi sử dụng cáp sưởi sàn Warmup SPM15. 

  • Loại sàn: Sàn Gốm hoặc đá
  • Sàn phụ: bê tông,  gỗ, thảm, gạch.
  • Lớp phủ sàn: Tương thích với tất cả các lớp phủ sàn. Cho dù là sàn gỗ công nghiệp, vinyl, thảm, gạch lát hoặc các loại khác.
  • Loại phòng phù hợp: Phù hợp với các khu vực rộng và có bề mặt bằng phẳng.
  • Loại công trình nên sử dụng loại cap này: Công trình nhà ở cải tạo và các công trình dự án.

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại công suất khác nhau để đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Có thể xem thêm cáp sưởi sàn 2SPM6 với công suất nhỏ hơn nếu không cần dùng loại công suất lớn như cáp nhiệt sưởi sàn StickeyMat Warmup SPM15

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn loại cap phù hợp. Cách thi công lắp đặt hay tính năng công dụng của từng loại cáp. Vui lòng liên hệ hotline của SOHO: 0934452678