icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Cáp Sưởi Tan Tuyết Chống Đóng Băng Enerpia

Thương hiệu: Enerpia

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Cáp sưởi tan tuyết chống đóng băng Enerpia là hệ thống tự động loại bỏ tuyết và chống đóng băng trong trường hợp băng tuyết rơi dày vào mùa đông. Chúng có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau như đường phố, cửa ra vào, trên mái nhà. Đặc biệt là lắp trong các kho lạnh để chống đóng băng đường ống nước.

Cấu tạo bên trong cáp sưởi tan tuyết chống đóng băng Enerpia

Đây là một hệ thống tiên tiến và thân thiện với môi trường. Chúng được trang bị chức năng tự động kiểm soát nhiệt độ. Theo đó, dòng điện bị thay đổi theo nhiệt độ của môi trường xung quanh làm điều chỉnh lượng nhiệt phát ra. Nhờ đó không gây cháy nổ do quá nhiệt hay tích nhiệt.

Mỗi sợi dây cáp đều có 6 bộ phận chính:

  • Chất dẫn hay còn được gọi là lõi dẫn điện. Có nhiệm vụ cấp điện nguồn. Được làm bằng dây đồng mềm bọc thiếc, ruột dẫn điện, TA.
  • Bộ phận tỏa nhiệt. Bộ phận tỏa nhiệt bán dẫn mang đặc tính PTC, kết hợp với chất liệu polymer bán dẫn tạo thành mạnh song song vô hạn.
  • Bộ phận cách điện bên trong. Chúng đã trải qua quy trình xử lý ở nhiệt độ cao, làm giảm nhiệt lượng
  • Lưới dệt. Có chức năng bảo vệ dây cáp khỏi tác động từ bên ngoài. Đồng thời tăng khả năng tiếp đất và đóng vai trò như một tấm giáp chắn sóng điện từ
  • Lớp cách điện thứ 1. Giúp giảm sốc vật lý hoặc giảm sốc nhiệt tác động từ bên ngoài Polyester. 
  • Lớp cách điện thứ 2: Bảo vệ khỏi các tác động vật lý từ bên ngoài Polyolefin (loại CR), nhựa flo (loại Teflon, CT)

Đặc điểm hệ thống sưởi tan tuyết Enerpia

Hệ thống làm ấm bằng cáp sưởi tan tuyết chống đóng băng enerpia có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  • Có thể tự điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp

Dây cáp được trang bị tính năng tự kiểm soát nhờ tích hợp thêm đặc tính PTC cho phép điều chỉnh lượng phát nhiệt phù hợp. Với việc thêm các đặc tính PTC, bản thân các phần tử của chất phát nhiệt sẽ nhận biệt điều kiện môi trường bên ngoài để kiểm soát dòng điện như tăng nhiệt độ, tăng điện trở, giảm lượng dòng điện, hạ nhiệt độ,... Và kiểm soát nhiệt lượng phát ra, nhờ đó kiểm soát được lượng nhiệt tiêu thụ điện năng và ngăn ngừa sảy ra hiện tượng quá nhiệt.

Nhiệt từ cáp tan tuyết có thê lên tới 60 độ C. Với nhiệt độ này, có thể nhanh chóng làm tan tuyết trên bề mặt, đồng thời ngăn chặn hiện tượng đóng băng nguồn nước ở các đường ống nước.

  • An toàn

Với hệ thống sưởi này, nó sẽ đảm bảo sự an toàn trước các hiện tượng quá nhiệt cục bộ hay thiệt hại do cháy nổ. Bởi khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với nhiệt độ môi trường. Nên mức nhiệt sõ luôn ổn định và dung hòa với mức nhiệt của môi trường. Không có hiện tượng nhiệt quá cao gây cháy nổ, hư hỏng thiết bị.

Đây cũng là phương pháp làm ấm không gian hoàn toàn bằng điện năng. Chúng không phát ra sóng điện từ. Đồng thời có khả năng ngăn chặn sóng điện từ nên rất an toàn với người dùng. Đồng thời hệ thống tan tuyết này cũng không thải ra khí, khỏi bụi ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Một thiết bị thân thiện với người dùng và môi trường.

  • Tiết kiệm

Dây cáp được thiết kế theo kiểu mạch song song. Do đó, có thể cắt ghép khi thi công tránh gây lãng phí. Đây là điểm khác biệt của dòng cáp này so với các loại cáp hồng ngoại- được bán và đóng gói thi công theo cuộn, không thể cắt rời được. 

Cũng là 1 trong những sản phẩm cáp nhiệt sưởi sàn của Enerpia. Do đó chúng mang điểm chung của các thiết bị của hãng này đó là siêu tiết kiệm điện. Với thiết bị này, có thể tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với các phương pháp tan tuyết, chống đóng băng truyền thống khác. 

  • Tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng

Được làm từ các vật liệu siêu bền và có khả năng chống ăn mòn và chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết bên ngoài. Do đó chúng được lắp đặt ở mọi nơi, dù là ở đường phố, không gian trong nhà hay ở trên mái nhà. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến trên 20 năm tùy vào điều kiện và không gian lắp đặt mà có thể lên đến 50 năm. Mọi quá trình bảo trì, bảo dưỡng đều được thực hiện thông qua hộp kỹ thuật được lắp rời mà không cần phải tháo lắp hay tác động vào đường dây cáp đã cố định sẵn.

Ứng dụng lắp đặt cáp tan tuyết Enerpia

Là kiểu cáp sưởi tan tuyết chồng đóng băng enerpia, chúng được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Trên mái nhà để làm tan tuyết trực tiếp trên mái, cửa ra vào hay trên đường phố để chống hiện tượng đóng tuyết dày đặc, phủ kín ngoài nhà ở những nơi có tuyết như Sapa, Lạng Sơn, Yên Bái,... Dòng cáp này được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam là lắp đặt cho khác kho lạnh. Giúp chống đóng băng nước trong đường ống dẫn nước. Hay ở các cánh cửa ra vào để không bị đóng băng cửa. Chúng cũng được lắp đặt ở các sàn đông lạnh để chống đóng băng sàn nhà.

Có thể hoạt động không cần bộ điều khiển nhiệt, đấu trực tiếp với nguồn điện với mức nhiệt ổn định cao nhất là 80 độ C. Quấn dây cáp quanh các đường ống dẫn dầu, đường ống hóa chất để tránh sự ngưng tụ hay đông đặc của ác chất lỏng này trước điều kiện nhiệt xuống thấp.

Một ứng dụng ít hơn của dòng cáp này là làm ấm sàn nhà, tạo không gian ấm áp cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên xét về tính hiệu quả thì đây sẽ không phải là phương pháp làm ấm sàn mang đến hiệu quả tốt nhất. Vậy nên nếu muốn làm ấm không gian sinh hoạt thì nên sử dụng các dòng thiết bị sưởi khác của Soho.

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và loại sưởi phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Soho theo số hotline: 0934452678 để được tư vấn cụ thể, chính xác và hiệu quả nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Model SRL16-2CR
Chiều dài 100 m/cuộn
Điện nguồn 16
Nhiệt độ tối đa cho phép 80 độ C
Nhiệt độ khi sử dụng liên tục 65 độ C
Lõi dẫn điện 18AWG
Kích thước 11x6.5 mm