icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Film Sưởi Sàn Hồng Ngoại Foil Warmup WLFH140/140

Thương hiệu: Warmup

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Cấu Tạo: Dây ETFT bọc trong lá bạc
 • Đóng gói: Cuộn
 • Điện áp hoạt động: 230V: 50Hz
 • Công suất: 140W/m2
 • Chiều rộng cuộn cáp: 500mm
 • Chiều dài cuộn cáp: 2:24m
 • Khoảng cách làm nóng: 50mm
 • Chiều cài cuộn dây: 3m

Film sưởi sàn hồng ngoại Foil Warmup WLFH-140W/1400 là hệ thống sưởi sàn bằng giấy bạc. Với đặc điểm: nhiệt lên nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt. Mang lại sự phân bổ nhiệt đồng đều và nhất quán cho bất kỳ không gian nào. Đặc biệt, Foil Warmup có khả năng chịu ẩm tốt. Do đó, thường được sử dụng nhiều trong các phòng ẩm ướt.

Nguyên lý hoạt động của fim sưởi sàn hồng ngoại Foil Warmup WLFH-140W/140

Khi khởi động hệ thống, phần điện năng phát ra sẽ truyền vào dây cáp gia nhiệt bên trong lớp lá bạc. Sau đó phần điện năng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng, ra khỏi tân dây cáp và khuếch tán đều trên các tấm lá bạc.. Do điện năng truyền ra trực tiếp chuyển hóa thành nhiệt năng qua dây cáp lên các tấm lá bạc đi sưởi ấm nên nhiệt độ sưởi được lên rất nhanh. Không phải chờ đợi ấm dần lên như loại cáp sưởi sàn hồng ngoại. Vì khoảng cách giữa các dây gia nhiệt cách đều nhau trên tấm lá bạc. Do đó, phần nhiệt được tỏa ra được khuếch tán đồng đều trên lớp nền cố định dưới sàn.

Thông tin chung về Foil Warmup:

 • Lác bạc gia cường giúp truyền nhiệt đều khắp nơi
 • Lý tưởng để lắp đặt cho các phòng có hình dạng thông thường.
 • Dễ dàng cắt ghép để lắp đặt ở các không gian có hình dạng khác nhau
 • Hệ thống lá siêu mỏng, không cần nâng sàn khi lắp đặt.
 • Lắp đặt dưới sàn trực tiếp mà không cần tự san lắp mặt bằng.
 • Có sự dụng lớp lót cách nhiệt của Warmup để tăng hiệu quả.
 • Có thể được sử dụng với gỗ, laminate, vinyl, lớp trên cùng của thảm và lớp láng và bê tông hoặc gỗ hoặc sàn treo và sàn lát

Hoạt động sưởi ấm hiệu quả trên các không gian có hình dạng thông thường:

Tấm thảm bằng giấy bạc có chiều rộng là 0.5m và được cuộn song song trên nền nhà. Trong một số trường hợp có thể cắt, xoay và lật tấm film cho phù hợp với căn phòng mà không ảnh hưởng đến dây cáp sưởi bên trong. Do đó, đễ dàng thi công lắp đặt trong các phòng thông thường và có thể được sử dụng với gỗ, laminate, vinyl, lớp trên cùng của thảm, và sàn láng và bê tông hoặc gỗ và sàn được lát bằng gỗ.

Foil Warmup có hệ thống lớp phủ kép làm ấm.

Nếu bề mặt hoàn thiện đang là Vinyl hoặc thảm. Sẽ phải sử dụng thêm lớp lót cách nhiệt (hệ thống lớp phủ kép) của warmup. Lớp phủ kép này sẽ bảo vệ tấm film sưởi để nhiệt dễ dàng đi qua lớp hoàn thiện của tầng cuối cùng để nhiệt được lên một cách hiệu quả. Mang lại sự thoải mái tối đa trong trải nghiệm.

Tuy nhiên. lớp phủ kép này không được sử dụng cho các phòng ẩm ướt (phòng tắm). Nếu quý khách đang sử dụng Vinyl hoặc thảm cho phòng ẩm ướt thì nên cân nhắc sử dụng hệ thống StickyMat hoặc DCM-Pro để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhiệt lên nhanh là tiết kệm chi phí

Nhiệt lượng tạo ra sẽ được truyền trực tiếp lên tấm film hồng ngoại mà không cần qua dung dịch bên trong ống như của cáp sưởi hồng ngoại. Do đó, nhiệt được lên để sưởi rất nhanh. Đặc tính nhiệt của lá bạc gia cố được sử dụng trong lò sưởi giúp nhiệt lượng tỏa đều. 

Để tiết kiệm chi phí, có thể kết hợp với lớp lót cách nhiệt bên dưới lò sưởi vì nó giảm đáng kể thời gian đun nóng ít nhất là 50% và tiết kiệm chi phí.

Sơ đồ lắp đặt Fim sưởi sàn Foil Warmup

Hệ thống gồm: Tấm bê tông; Rào cản hơi; vật liệu cách nhiệt; Tấm film cách nhiệu foil warmup; sàn cơ sở.

Một vài lưu ý khi lắp đặt fim sưởi sàn hồng ngoại Foil Warmup WLFH-140W/140

 • Trước khi lắp đặt hệ thống sưởi ấm bằng lá điện Warmup, hãy luôn kiểm tra sàn phụ có đủ cách nhiệt không. Điều này đặc biệt quan trọng khi máy sưởi lá sẽ được sử dụng như một nguồn nhiệt chính.
 • Hệ thống sưởi phải được lắp đặt bên trên vật liệu cách nhiệt mềm thích hợp. Điều này là cần thiết để ngăn film sưởi bị hỏng khi có trọng lượng của đồ đạc và người trên sàn. Vật liệu cách nhiệt phải dày ít nhất 6mm và thích hợp để sử dụng với hệ thống sưởi sàn bằng điện. Nếu sử dụng tấm cách nhiệt Warmup hoặc tương tự, phải thêm một lớp lót mềm để đảm bảo lớp film sưởi không tiếp xúc với bề mặt xi măng của tấm ván.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống sưởi sàn cho hầu hết các công trình nhà ở gia đình, biệt thư, chung cư, khách sạn và các dự án lớn. SOHO tự tin sẽ đem đến giải pháp sưởi ấm tối ưu nhất cho không gian sinh hoạt của quý khách.