icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Tấm Sưởi Hồng Ngoại Sunjoy Hàn Quốc

Thương hiệu: Sunjoy

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Tấm sưởi hồng ngoại SUNJOY Hàn Quốc là một hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ, một phương pháp làm ấm không gian mang đến cảm giác ấm áp giống như ánh sáng mặt trời. Không giống như các hệ thống sưởi đối lưu, đốt cháy không khí trong nhà để làm ấm. Sunjoy cung cấp một môi trường sưởi ấm thoải mái, dễ chịu. Chúng ta thường cảm thấy nhiệt độ giữa bên ngoài nắng và trong bóng râm là khác nhau trong khi thực tế được đo là như nhau. Điều này là do ánh nắng mặt trời, nhiệt bức xạ của mặt trời được truyền trực tiếp vào cơ thể người. Ngoài ra, hệ thống sưởi tỏa nhiệt nhanh chóng đến mọi ngóc ngách ở trong phòng.

Đặc điểm hệ thống làm ấm bằng tấm sưởi hồng ngoại Sunjoy Hàn Quốc.

Được áp dụng theo cách hoạt động của mặt trời, Sunjoy là một hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ hồng ngoại xa với nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

  • An toàn

Không gây ra các phương pháp chập, cháy, bỏng nổ như các phương pháp làm ấm truyền thống mà nhiều gia đình đang sử dụng. Tấm sưởi được cấu tạo bởi các vật liệu khá bền có thể chịu được nhiệt độ cao. Nhiệt độ bề mặt của tấm sưởi có thể lên đến 95-125 độ C. 

Không thải ra khí độc: Phương pháp sưởi bằng bức xạ, không thải ra khí độc, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ưu việt hơn so với các phương pháp sưởi bằng lò sưởi hay than đốt.

Không có bức xạ vi sóng nguy hiểm. Cũng như các phương pháp sưởi ấm sàn nhà khác, Sunjoy không tạo ra sóng điện từ cũng không tạo ra điện từ trường. Do đó, hoàn toàn an toàn với cơ thể người.

Không tĩnh điện. Bề mặt tấm sưởi luôn được cân bằng điện tích để đảm bảo an toàn về điện cho người dùng. Nếu một sản phẩm tích điện, với mức tích điện vượt mức quy định. Điện năng sẽ tìm cách giải phóng ra bên ngoài, có thể gây chập, cháy, nổ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, việc xử lý vấn đề tĩnh điện cũng là giúp loại bỏ sự bám dính các vật thể vào bề mặt sản phẩm. Điện tích bề mặt lớn sẽ dẫn đến sự phân cực, hút các vật thể lại để cân bằng điện tích.

  • Tốt cho sức khỏe con người.

Không bị khô do sử dụng nhiệt bức xạ. Khác với các loại sưởi thường được sử dụng, Sunjoy không đốt cháy không khí để làm nóng. Do đó, phòng luôn có cảm giác ấm áp một cách tự nhiên, không bị khô hay bí bách. Với các thiết bị sưởi đốt cháy không khí, phải sử dụng thể máy cấp ẩm để tránh tình trạng khô dát da.

Không gây hại cho da do sử dụng năng lượng hồng ngoại xa. Với mức năng lượng này sẽ giúp cho làn da khỏe hơn bởi tia hồng ngoại giúp kích thích quá trình bài tiết và trao đổi chất ở cơ thể. Da sẽ không bị kích ứng hay khô dát khi sử dụng thiết bị sưởi ấm này.

Kích hoạt các tế bào cơ thể và tăng cường lưu thông máu. Đây chính là tác dụng của tia hồng ngoại mà các nhà nghiên cứu đã mất nhiều thời gian để có thể tích hợp vào thiết bị sưởi. Tia hồng ngoại sẽ đi xuyên qua các tế bào, kích hoạt các tế bào hoạt động một cách tốt hơn. Quá trình lưu thông máu cũng diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Tăng cường trao đổi chất. Cùng với sự kích hoạt các tế bào bên trong cơ thể, tia hồng ngoại bên trong tấm sưởi còn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và phục hồi sau mệt mòi nhanh hơn. 

  • Thân thiện với môi trường

Tấm sưởi hồng ngoại Sunjoy Hàn Quốc không tạo ra khí độc, khói bụi, chất ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường khí. Đồng thời, thiết bị hoạt động cũng không gây ra bất kỳ tiếng động nào, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Bên ngoài bề mặt sản phẩm sưởi là lớp phù gốm thân thiện với môi trường. Toàn bộ vật liệu cấu thành sản phẩm đều có thể tái chế và xử lý

  • Tiết kiệm năng lượng

Bởi là thiết bị sưởi bằng bức xạ hồng ngoại nên khả năng truyền nhiệt của sẽ tốt hơn so với các thiết bị đối lưu. Cùng với đó, trong cùng 1 điều kiện như nhau, sunjoy sẽ ấm hơn 3-4 độ C so với thiết bị đối lưu. Tấm sưởi Hàn Quốc này mang đến hiệu quả cao và giảm thiểu tối đa tổn thất điện năng đầu ra. Nhiệt được tỏa ra theo phương thẳng đứng một cách đồng đều, khoảng cách nhiệt độ giữa các khu vực chỉ khoảng 2 độ C. Dưới đây là sự so sánh dòng nhiệt của 2 thiết bị này dể thấy rõ được tính hiệu quả của thiết bị sưởi này. 

Ứng dụng lắp đặt tấm sưởi Sunjoy

Tấm sưởi hồng ngoại Sunjoy được ứng dụng rộng rãi để lắp đặt các các không gian khác nhau. Các văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu thương mại, phòng tắm hơi, phòng thể thao, các không gian trong nhà ở dân dụng đều có thể lắp đặt sản phẩm này. Đặc biệt, chúng được ứng dụng nhiều để lắp trong các phòng vệ sinh. Làm ấm không gian một cách nhanh chóng, giúp người dùng có thể không bị lạnh giữa mùa đông khi bước vào phòng tắm. Đặc biệt là với gia đình có người già và trẻ nhỏ, việc lắp đặt 1 thiết bị sưởi là hoàn toàn cần thiết. Được lắp đặt gắn trần hoặc gắn tường đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm chi phí và an toàn là những yếu tố khiến người dùng lựa chọn lắp đặt tấm sưởi thay vì lắp đặt các hệ thống sưởi ấm khác.