icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thang Sấy Khăn Nhà Tắm Kết Hợp Máy Sưởi Cordivari Lisa 2 Blower

Thương hiệu: Cordivari

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

Thang sấy khăn nhà tắm kết hợp máy sưởi Cordivari Lisa 2 Blower là thiết bị hiện đại nhất cho phòng tắm hiện nay. Với công nghệ sưởi ấm sấy khô đến từ châu Âu-Ý, đây là sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới đưa vào sử dụng. Và Soho là đơn vị đi đầu, đưa dòng thiết bị này đến với người tiêu dùng Việt, phục vụ những vị khách khó tính, yêu cầu về tính năng và thẩm mỹ cao.

Đặc điểm thang sấy khăn nhà tắm kết hợp máy sưởi Cordivari Lisa 2 Blower

  • Chất liệu sản phẩm

Thang sưởi là các thanh thép được sơn tĩnh điện bằng bột epoxy sinh thái đạt chứng chỉ DIN 55900-1,-2. Cấu trúc bởi các thanh thép ngang và dọc được sắp xếp một cách khoa học để đảm bảo sự cách nhiệt là tỏa nhiệt đều giữa các thiết bị.

Các thanh dọc được thiết kế theo hình bán bầu dục, phía trong rỗng để dễ dàng kết hợp với đường nước nóng và hoạt động như đường ống nước nóng của hệ thống sưởi. Luân chuyển nguồn nước nóng trong ống để làm ấm, sấy khô khăn tắm và làm không khí trong phòng nóng lên.

Các thanh ngang là các bộ phận gia nhiệt. Bộ phận chính dẫn nhiệt để làm khô khăn và sưởi ấm. Các thanh kích thước nhỏ gọn, được xếp với các khoảng cách gần nhau để đảm bảo khoảng cách nhiệt.

Bên trong là dung dịch nước glycolat.

  • Cấu tạo thang sưởi

Thang sấy Cordivari lisa 2 blower