icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

10 lý do bạn nên xông hơi đá muối – Phòng xông hơi Hàn Quốc

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Đối với liệu xông đá muối Himalaya có 2 cách sử dụng là nằm trên đá muối và ủ muối toàn thân (kết hợp tinh dầu thiên nhiên đặc biệt), hiệu quả của xông đá muối Himalaya thì thật là bất ngờ:

-  Thải toàn bộ độc tố cho da nên có điều kiện bớt mụn, nám.
-  Trị liệu cứng vai cổ gáy, cột sống. Hãy tưởng tượng đắp một chút muối ngải cứu rang nóng lên vai cổ gáy sung sướng như thế nào khi xông hơi đá muối Himalaya khi bạn được đắm mình trong bể muối tinh khiết 250 triệu năm ấm áp.

1. Thoải mái hơn các loại hình xông hơi khác.

Nếu xông hơi ướt và xông hơi khô  ngồi vài phút đã thấy nóng và khó chịu thậm chí ngạt thở. Nhưng xông hơi đá muối kiểu Hàn Quốc thì hoàn toàn khác bạn ngồi cả ngày cũng không khó chịu.

2. Không lo bị bỏng nhiệt.

Các nơi xông hơi ướt và xông hơi khô khác, tôi thấy nhiệt độ có khi quá cao, gây rát bỏng cơ thể. Nhưng khi xông hơi đá muối, các phòng được căn chỉnh nhiệt độ tăng dần cho phù hợp với sức chịu đựng dần của cơ thể người: từ 45,2 độ C, tới 55,8 độ C phù hợp cho cơ thể của Bạn.

3. Giải pháp Ion âm và dược liệu.

Giúp ngấm dần vào cơ thể theo khuếch tán và thẩm thấu bằng sức n ong của Ion âm – dưỡng khí của thiên nhiên, th êm chút vị cay cay, nóng nóng qua  mũi của hương Quế chi.

4. Giảm nhức mỏi cơ thể.

Ngay từ khi bắt đầu cảm giác thoải mái. Nằm một lúc sez  thấy nóng dịu toàn thân. Bao nhiêu mệt mỏi, ức chế bấy lâu dần dần dịu lại, nhường chỗ cho sự thoải mái. Khi  xông hơi, sức nóng và dược liệu đã làm tưng lưu thông máu lên não, làm hết đau đầu. Chất độc cứ thế là đi ra ngoài.

5. Giảm đau xương khớp.

Đến phòng xông hơi đá muối, có sự chuyển biến trong cơ thể. Khi nằm trên gác nóng xông hơi. Cảm nhận sâu trong các khớp chân, ngón ta, rồi cổ chân tay có sự tác động, chuyển biến. Sức nóng và dược liệu đã ngấm qua da thịt, vào tận các khớp. Nếu đi xông hơi ướt bình thường, sẽ không được như vậy.

6. Chữa bệnh viên xoang – hô hấp

Khi xông hơi cảm giác dễ chịu, dễ thở.

7. Giảm đau lưng

Qua các công đoạn nghỉ ngơi, bạn sẽ lên phòng nóng. Nằm trên đó, sức nóng và thảo dược sẽ ngấm vào lưng, giảm đau nhức lưng và xương khớp.

8. Làm tan mỡ dưới da.

Trong phòng xông hơi đá muối có 600C. Thoa những viên đá núi lửa thoa lên chân, tay … để cho tan mỡ dưới da. Có thể thấy, việc xông hơi làm đẹp, giảm béo … là điều chị em quan tâm nhất.

9. Làm săn chắc da

Sau khi làm nóng,  việc ra ngoài với nhiệt độ khoảng 20 độ C làm săn da, se khít lỗ chân lông. Qua đó, cho làn da đẹp và mịn màng.

10. Ngoài ra, xông hơi đá muối còn nhiều ưu điểm khác.

+       Giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn.
+       Giảm suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên.
+       Chống dị ứng.
+       Giảm bệnh đau nửa đầu, cảm lạnh.
+       Giúp thư giãn cân bằng năng lượng.
+       Đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác.
+       Giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.…

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: