icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Bộ Chia Zone Sưởi 8 cổng Ivar 5032038AIV

Thương hiệu: Ivar

Tình trạng: Còn hàng

Dịch vụ tối ưu

Dịch vụ chăm sóc, lắp đặt, thi công hàng đầu

Hàng hóa đa dạng

Đầy đủ các loại sưởi phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ

Giá cả cạnh tranh

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả vô cùng cạnh tranh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ chia zone Ivar 503208AIV là bộ phận quan trọng, cấu thành hệ thống sưởi ấm bằng nước nóng tuần hoàn Ivar. Đây là hệ thống sưởi ấm bằng hơi nước có công nghệ xử lý nhiệt tiên tiến tại Châu Âu (Ý). Được phân phối và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tự hào là đơn vị đầu tiên mang hệ thống sưởi ấm của Ivar về với Việt Nam. Soho đã, sẽ và đang mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn cao cấp hơn. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sản phẩm của khách hàng.

Về hệ thống sưởi ấm bằng nước nóng Ivar

Đây là hệ thống sưởi ấm trung tâm, sử dụng công nghệ sưởi của châu Âu. Toàn bộ thiết bị cấu thành đều được sản xuất tại Italia (Ý). Hệ thống mang lại hiệu quả sưởi ấm cao. Duy trì nền nhiệt thích hợp bất chấp mọi khí hậu, thời tiết. Tạo ra dòng khí tốt cho sức khỏe tim mạch, xương khớp, tránh mắc bệnh về vi khuẩn hô hấp. Đặc biệt có khả năng sấy khô sàn vào mùa nồm ẩm ướt.

Cấu tạo bộ chia zone Ivar 503208AIV

Cấu Tạo Bộ Chia Zone Ivar

Bộ chia zone ivar gồm 10 bộ phận chính:

1. Ống góp phân phối: Được sử dụng để phân phối chất lỏng để sưởi ấm cho cả hệ thống bức xạ và bộ tản nhiệt. Đồng thời cũng tương thích với hệ thống làm mát để tránh ảnh hưởng của sự ngưng tụ bề mặt bởi có sự dụng lớp cách nhiệt phù hợp.

2. Ống góp hồi lưu: Nhờ các tấm chắn vi mô hoặc bộ điều khiển tốc độ dòng chảy. Ống góp bằng thép không gỉ Fluxer của ivar đảm bảo cân bằng hệ thống hoàn hảo, tránh lãng phí năng lượng và đảm bảo sự thoải mái cho môi trường xung quanh. Chúng được trang bị van ngắt bằng tay hoặc van có đầu điện nhiệt để điều khiển các mạch riêng lẻ.

3.  Van bi trên ông góp phân phối

4. Van bi trên ống góp hồi lưu

5.  Nhiệt kế

Nhiệt kế để đo, kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ trong hệ thống sưởi.

6. Thiết bị đầu cuối

7. Van thông khí tự động với van kiểm tra tích hợp.

8. Van thông hơi bằng tay

9.  Vòi cung/ thoát  nước

10. Thanh liên kết EUROK

Đặc điểm của bộ chia zone Ivar 

  • Có thiết bị chống lưu thông nước lạnh. AquaStop (hệ thống loại bỏ hiện tượng rò gì) sẽ ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ hơi nước do nước lạnh từ bên trong hệ thống như một bộ tản nhiệt.

  • Ống góp thanh đồng được gia công và trải qua quá trình xử lý nhiệt làm giảm độ co giãn sau khi gia công. Chúng được lắp ráp bằng các quy trình tự động và được kiểm tra riêng. Trên thanh là các kích thước và phụ kiện hoàn thiện để dễ dàng điều khiển lưu lượng nước đến các khu vực khác nhau. 
  • Các ống zone có sai lệch đầu ra khi được xoay 180 độ. Điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt đường ống một cách đơn giản.
  • Có Fluxer- thiết bị để cân bằng và hiển thị tốc độ dòng chảy của mỗi mạch. Đảm bảo lưu lượng nước nằm trong khoảng 0-5 l/min.
  • Hệ thống gồm 8 ống zone hoạt động.