icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Điều trị và chữa bệnh bằng cách xông hơi tia hông ngoại

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

Với xu hướng của điều trị - chữa bệnh trong y học ngày nay đều dựa trên những khả năng tự chữa trị bệnh trên cơ thể sống. Từ rất xa xưa các y học “Phương Đông” đã biết sử dụng từ nguồn năng lượng tự nhiên để có thể tăng khả năng cho cơ thể trong việc điều trị - chữa bệnh, đặc biệt với phương pháp chữa trị bệnh bằng khí công luôn được tin dùng. Không những vậy với cách điều trị và chữa bệnh bằng cách xông hơi tia hồng ngoại cũng đã được nhiều người biết đếnvà sử dụng như một dược liệu tốt cho cơ thể. Cho đến ngày hôm nay thì nền y học đã phát triển, những nhà nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh bằng khí công được tiến hành càng nhiều và kết quả các nghiên cứu có thể đánh giá được đầy đủ những ưu việt của phương pháp này.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Năng lượng từ phòng xông hơi tia hồng ngoại ion âm khi phát ra nhờ khí công giống như nguồn nhiệt hồng ngoại có bước sóng từ khoảng 8 cho đến 50 micromet. Khi mà bàn tay của người thầy thuốc hay người phát công mà chạm vào cơ thể bệnh nhân tại các vị trí huyệt ấn,bàn bóng bàn bệnh nhân sẽ có cảm giác về luồng khí nóng chạy dọc cơ thể. Chữa bệnh từ phòng xông hơi bằng cách xông hơi tia hồng ngoại với tác dụng của khí công như trên đã được xem như là một liệu pháp hồng ngoại điều trị bệnh

Liệu pháp khi sử dụng hồng ngoại là gì? Trị liệu bằng cách với tia hồng ngoại là sao?
Nó rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu tận dụng từ những tia ánh sáng năng lượng của mặt trời. Với ánh sáng từ tia của mặt trời được chia thành hai loại:

  • Ánh sáng nhìn thấy
  • Ánh sáng không nhìn thấy.

Ánh sáng nhìn thấy thì bị khúc xạ thành các loại màu khác nhau như: màu đỏ, màu da cam, màu vàng, lục- lam-chàm hay màu tím .
Mọi người có biết là trên màu đỏ đó chính là ánh sáng không nhìn thấy ví nó có bước sóng từ 0,76 cho đến 1000 micromet và đó cũng chính là một loại ánh sáng của hồng ngoại “tia hồng ngoại”.

Với ánh sáng hồng ngoại( tia hồng ngoại) thì nó có bước sóng từ khoảng 4 đến 400 micromet thì gọi là hồng ngoại xa, còn trên 90% thì hồng ngoại xa là hồng ngoại có bước sóng từ khoảng 8 đến 14 micromet. Đấy chính là một loại vitamin không khí, nó được các nhà khoa học đặt tên cho nó là "ánh sáng của cuộc sống". Bởi vì ánh sáng của hồng ngoại nằm trong bước sóng này kích thích thực vật, động vật sinh trưởng

Cơ thể chúng ta được tạo nên bởi nước, protein và các chất dinh dưỡng khác như:canxi, sắt, natri và các nguyên tố khác. Hồng ngoại xa có bước sóng 5-30 micromet có khả năng tạo ra năng lượng. Cơ thể con người có khả năng hấp thụ hồng ngoại xa bước sóng 5-30 micromet, tăng năng lượng và làm ấm, giúp cơ thể khỏe mạnh, kích thích và tăng khả năng tự chữa bệnh của cơ thể mà không một loại thuốc hay một phương pháp nào khác có thể làm được điều này. Đặc biệt hồng ngoại xa có bước sóng 6 -14 micromet rất cần thiết cho sự sinh trưởng của con người và tất cả sinh vật sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: