icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Giải pháp mới cho phòng xông hơi đá muối ngày nay

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

Ngày nay, với giải pháp công nghệ mới phòng xông hơi đã và đang được cải tiến rất mạnh mẽ với nhiều vật liệu xây dựng được sử dụng với công nghệ mới. Nó được thay thế bằng các vật liệu xây dựng phòng xông hơi truyền thống như phòng xông hơi xây bằng gạch, đá, phòng xông hơi gỗ,... nhất là được sửa dụng vật liệu mới từ công nghệ Hàn Quốc là:

Cáp sưởi ấm hồng ngoại SH-PIPE

Cáp sưởi ấm hồng ngoại XL-PIPE

Tuy nhiên các phòng xông hơi vật liệu mới như cáp sưởi ấm,... không thể lấn áp sẵn so với phòng xông hơi truyền thống ngày xưa như là phòng xông hơi gỗ.

Với ưu điểm lắp đặt phòng xông hơi thì rất dễ thi công, độ bền rất tốt, không những vậy với màu gỗ tự nhiên sẽ tạo cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng giúp người xông tận hưởng hết công năng của phòng xông hơi gỗ.

Với vật liệu để lắp đặt phòng xông hơi đá muối sẽ khá thuận tiện cho người bảo trì, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh trong phòng xông hơi, với các vật liệu khác, vệ sinh phòng xông hơi có vẻ khá khó khăn.

Xây dựng phòng xông hơi đá muối có tính cơ động cao, tùy chỉnh kích cỡ phòng xông dễ dàng hơn các vật liệu khác, nhất là khi gặp các vị trí lắp đặt chật hẹp. Hay cần thay đổi vị trí phòng xông hơi thì phòng xông hơi đá muối là một trong những phòng xông hơi dễ dàng tháo lắp, bảo trì phòng xông hơi dễ dàng hơn.

Hình ảnh dự án thi công phòng xông hơi muối đá bên Vinhomes Riverside

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: