icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Hệ thống sưởi ấm sàn nhà - Giải pháp sưởi ấm sàn nhà mùa đông

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

1. Hệ thống sưởi ấm bằng cáp

Hệ thống sưởi nền E-P Hàn Quốc là hệ thống sưởi sàn đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ sưởi nền bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm từ dung dịch Ceramic.
Ceramic (Bio Ceramic) - Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt
Ceramic được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và ion âm (anion) mà cơ thể thấp thu. Là sản phẩm sử dụng cho các công trình xông hơi, spa, sưởi sàn..

2. Hệ thống sưởi sàn bằng Hotfilm:

Tia hồng ngoại là các bức xạ điện từ mà mắt ta không nhìn thấy được (còn gọi là các bức xạ ngoài vùng khả kiến) có bước sóng từ 0,76 micromet đến vài milimét (lớn hơn bước sóng của ánh sáng đỏ và nhỏ hơn bước sóng của sóng vô tuyến cực ngắn).
Nhiệt do tia hồng ngoại của hệ thống E-P có tác dụng thấu nhiệt xuyên qua da khoảng 4-5cm, nên làm nóng nhiệt da, mạch máu tại giãn ra. Do đó làm tăng lưu thông phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.
- Tia hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng.
- Tia hồng ngoại tác động sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông giảm mụn trứng cá...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: