icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển dùng cho hệ thống sưởi nền nhà Hàn Quốc

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

Nút chức năng điều khiển bộ điều khiển

1 - Nút bật tắt nguồn hệ thống.
2 - Nút tăng nhiệt độ.
3 - Nút giảm nhiệt độ.
4 - Nút khóa trẻ em. Sau khi cài đặt nhiệt độ xong. Nhấn nút 4 khoảng 5s để khóa. Tránh va chạm mặt điểu khiển .
5 - Màn hình hiển thị nhiệt độ. Hiển thị nhiệt độ cài đặt cần làm nóng. Chữ ON hiển thị báo hệ thống đang làm việc bình thường

Bộ điều khiển trung tâm. Là thiết bị điều khiển quản lý nhiệt độ, duy trì hệ thống sưởi ấm, được kết nối với nguồn điện 220V, thông qua bộ điều khiển cung cấp điện năng, truyền điện năng thành nhiệt năng đến thiết bị tiêu thụ điện dưới dạng cáp dẫn nhiệt và dẫn điện.

Là một thiết bị được thiết kế để giao tiếp với thiết bị sưởi ấm và hệ thống đọc nhiệt độ thông qua một bộ cảm biến và kích hoạt hệ thống trong phạm vi quy định, cho phép điều chỉnh được nhệt độ của môi trường xung quanh bề mặt cáp. Có chức năng hẹn giờ.

Ngoài ra chức năng của bộ điều khiển trung tâm UTH - 200 là dùng để bật tắt nguồn điện cho hệ thống cáp làm nóng hoạt động và điều chỉnh nhiệt độ của hệ thống cần làm nóng và theo dõi nhiệt động đã làm nóng sàn trong thời điểm hiện tại hệ thống đang hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển trong hệ thống sưởi nền nhà Hàn Quốc 

Hệ thống cáp sưởi ấm sử dụng nguồn điện gia đình 220V kết nối trực tiếp vào hệ thống nguồn thông qua phích cắm và Atomat bảo vệ chống quá tải 20A giúp cho hệ thống làm việc an toàn và kéo dài tuổi thọ của toàn hệ thống sưởi ấm. Dòng điện ra sử dụng là dòng xoay chiều 24V nên chú ý không chạm tay vào đầu ra của nguồn vì là dòng điện xoay chiều nên vẫn có cảm giác bị tê tê tay, cáp truyền nhiệt có dây tiếp đất khi hoàn thiện công trình cần chú ý nối đất cho cáp màu xanh lá cây với đất giúp cho hệ thống an toàn khi sử dụng không bị dò điện ra bên ngoài bề mặt sàn sưởi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: