icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Hướng dẫn sử dụng phòng xông hơi gia đình tốt nhất

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Phòng xông hơi gia đình với nhiều công dụng để chúng ta phục hồi sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cũng như dùng để làm đẹp. Nhưng xông hơi như thế nào để tốt nhất cho cơ thể của chúng ta. Qua đây SOHOTECH chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng phòng xông hơi gia đình một cách tốt nhất.

Các bước để bạn xông hơi tại nhà – phòng xông hơi ướt bao gồm:

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị trước khi xông hơi: Cần tắm sạch sẽ bằng nước ấm.

Tiếp theo bạn bật công tắc vận hành máy xông hơi – bộ điều khiển để tạo hơi nước. Nếu bạn xông hơi kèm theo chút tinh dầu thì bạn nên nhỏ vài giọt tinh dầu vào một miếng bông y tế. Nhưng điều cần biết khi bạn xông hơi là không nên cho quá nhiều tinh dầu vì nó rất dễ dẫn đến tình trạng khó thở, cảm giác hơi lồng do thiếu oxy.

Với những phòng xông hơi gia đình – phòng xông hơi Hàn Quốc mà lần dầu tiên bạ xử dụng,xông hơi đầu tiên thì bạn nên xông hơi ở khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút thôi. Bởi vì, để cho cơ thể quen dần dần với môi trường bên trong phòng tắm xông hơi. Sau đó, nếu mà bạn đã quen với việc xông hơi thì hãy chọn thời gian nhất định nào đó mà bạn thích. Điều quan trọng là khi xông hơi nên kết hợp với massage nhẹ nhàng trên cơ thể bạn để giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn. Khi toàn thân, cơ thể bạn đã nóng lên hãy vào phòng hạ nhiệt để nghi nghơi 10 phút, sau đó lại tiếp tục chu trình. Với việc hướng dẫn bạn sử dụng phòng xông hơi gia đình thì bạn nên lặp lại như thế khoảng 3 đến 5 lần, và cuối cùng dùng khăn khô lau người, mặc đồ và nghỉ ngơi khoảng 30 phút.

Khi bạn sử dụng phòng xông hơi - Buồng xông hơi Lower Body Bathing trong thời gian mà nghỉ giữa các lần xông hơi có thể uống nước trái cây, nước muối nhạt để bổ xung lượng nước đã mất khi xông hơi. Hãy căn cứ vào thể trạng cơ thể để chọn mức nhiệt cũng như thời gian phù hợp vì theo nghiên cứu của những chuyên gia thì một người khỏe mạnh có khả năng chịu được nhiệt khi phòng xông hơi ướt tầm khoảng 40 đến 50 độ C, độ ẩm 75% đến 100%,thời gian chịu đựng tối đa là khoảng 19 phút.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: