icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Hướng dẫn thi công lắp đặt hệ thống sưởi nền nhà bằng tấm film nhiệt

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

Hệ thống sưởi ấm nền nhà Hàn Quốc là hệ thống sưởi nền nhà với phương thức chế tạo dây không từ tính giúp ngăn sóng điện từ nên bạn có thể yên tâm về sóng điện từ, tận hưởng sưởi nền hiệu quả thoải mái, khỏe mạnh với không khí trong phòng trong lành sảng khoái, không tiếng ồn không ô nhiễm môi trường.

Giới thiệu hệ thống sưởi nền nhà bằng tấm film nhiệt

Tấm film nhiệt được sản xuất trên dây truyền hiện đại pha lẫn hợp chất Carbon Paste và Silver Paste, kết hợp với tấm nhựa Laminex–Film. Chất dẫn điện trên tấm Film PET (vật liệu cách điện, cách nhiệt) tạo ra các cực điện trở trên tấm carbon tản nhiệt.

Tấm film nhiệt có chức năng dẫn nhiệt đều xung quanh, đạt được hiệu quả làm nóng trong thời gian dài, bằng phương pháp sử dụng điện trở, trên các sợi carbon làm nóng nhiệt bức xạ tia hồng ngoại phát ra Ion âm. Hơn thế nữa tia hồng ngoại có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn, ký sinh trong không gian, hoạt hóa tạo ra môi trường trao đổi chất sạch sẽ thông thoáng, không đốt cháy oxy trong môi trường tự nhiên.

Thông qua bộ điều khiển nhiệt hệ thống sưởi nền nhà có thể làm nóng từng phần, chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm năng lượng .

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: