icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Khái quát hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

Hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc  là hệ thống sưởi ấm sử dụng  công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, được ứng dụng trong công trình khác nhau như nhà trẻ, bệnh viện, khu văn phòng, xông hơi dịch vụ, gia đình.….

Ưu điểm của hệ thống sưởi sàn hàn quốc

  • Lọc sạch không khí xung quanh
  • Giảm độ ẩm của sàn nhà
  • Khử mùi, diệt trùng, vi khuẩn nấm mốc
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Các hệ thống sưởi ấm Hàn Quốc

Film sưởi sàn – heating film

Với thiết kế nhỏ gọn kích thước theo từng tấm, mỏng nhẹ, dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công, nhanh chóng, không làm thay đổi kiến trúc thiết kế. Thời gian làm nóng nhanh, kết cấu phát nhiệt song song, lan tỏa đều trên mặt phẳng, bằng việc sử dụng nguồn điện.

Cáp hồng ngoại sưởi ấm - Electric Heating Hot Water X-L PIPE

Cáp hồng ngoại sưởi sàn sử dụng dung dịch Bio Ceramic được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể thấp thu. Sử dụng gỗ thiên nhiên bao bọc bên ngoài, phía đầu tiếp xúc với da có thể châm cứu nóng, đầu không tiếp xúc với da có thể xông hơi
Ngoài mục đích dùng cho sưởi sàn nhà, cáp hồng ngoại ion âm còn có thể áp dụng thi công phòng xông đá muối cho spa, gia đình, resort…
 
Cáp nhiệt sưởi sàn – heating cable

Có thể sưởi khô hoặc ẩm, được xem là một hệ thống sưởi ấm hiệu quả của thế kỉ 21, sưởi ấm toàn bộ phòng và con người mà không gay bất kì tác động có hại cho sức khỏe nào, sử dụng dây dẫn nhiệt 7mm, cáp được bọc PE 2 lần và màn lọc sóng điện từ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: