icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Không gian năng lượng với hệ thống sưởi ấm sàn nhà Hot-Film

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Không chỉ riêng đối với các nước xứ lạnh mà ngay cả với các nước xứ nóng như Việt Nam chúng ta, cái lạnh đến buốt giá luôn là nỗi sợ không nhỏ. Mỗi khi ra ngoài, được trở về trong ngôi nhà ấm áp, thật là điều tuyệt vời. Sự ấm áp ấy được cảm nhận đầu tiên bởi những bước chân.

Người Hàn Quốc được biết đến với nếp văn hóa “sàn nhà”- mọi sinh hoạt hầu hết tiến hành trực tiếp trên nền nhà và hệ thống sưởi sàn Ondol- một phát minh vĩ đại của người Hàn Quốc được cả thế giới biết đến với hệ thống sưởi ấm từ bên dưới thông qua các đường dẫn nhiệt. Các hệ thống sưởi sàn ngày nay hầu hết tuân theo quy luật đó. Với sự nghiên cứu và công nghệ hiện đại, họ đã cải thiện hệ thống sưởi sàn Ondol truyền thống với nhiệt hơi nước bằng nhiệt từ các tấm hot-film carbon. Công nghệ này ngày càng được sử dụng rộng rãi và được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Châu Mĩ và các quốc gia khác. Tại Việt Nam hệ thống này đang còn khá xa lạ.
Hệ thống sưởi ấm sàn nhà có Hot-Film là nguyên liệu được phát minh và sản sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc: chất liệu mỏng dễ thi công và lắp đặt trong mọi ngôi nhà, biệt thự, văn phòng hay khu nghỉ dưỡng, phòng Spa... Hệ thống sưởi sàn  Hot-Film không làm thay đổi kiến trúc không gian ngôi nhà của bạn.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, kết hợp với sự pha lẫn với tấm nhựa Laminex-Film, tấm nhiệt Film được cấu tạo bởi các sợi Carbon Paster, Siler Paster; chất dẫn điện trên tấm Film PET (vật liệu cách điện, cách điện) tạo ra các cực điện trở trên tấm Carbon tỏa nhiệt.
+       Dẫn điện đều xung quanh. đạt được hiệu quả làm nóng trong thời gian dài, bằng phương pháp sử dụng điện trở, trên các sợi Carbon làm nóng nhiệt bức tia hồng ngoại phát ra Ion âm (-).
+       Hiệu quả trong việc khử mùi, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn, ký sinh trong không gian nhờ tia hồng ngoại; hoạt hóa tạo môi trường trao đổi chất sạch sẽ, thông thoáng và không gây sự đốt cháy ôxi trong môi trường tự nhiên.

Những lợi ích mang lại khi sử dụng sản phẩm:
+       Tăng hiệu quả sử dụng, giảm chi phí so với các hệ thống sưởi nhiệt khác: giảm 30% chi phí so với sưởi nhiệt điện và 50% chi phí so với hệ thống sưởi nhiệt bằng dầu.
+       Có tác dụng tốt cho việc trị liệu nhờ những tia hồng ngoại được phát ra từ tấm Film nhiệt.
+       Thân thiện với môi trường bởi hệ thống sưởi sinh thái cùng hệ thống sưởi Carbon.
+       Tiết kiệm năng lượng, sử dùng được lâu dài.
+       Sang trọng và an toàn, sạch sẽ và không có tiếng ồn.
+       Luôn có những ưu điểm vượt trội đi kèm:
+       Thời gian lắp đặt nhanh chóng, giảm chi phí lắp đặt.
+       Hệ thống sưởi ấm nhanh hơn với cấu trúc song song, có khả năng làm nóng từng phần, tiết kiệm chi phí sưởi ấm không cần thiết.
+       Ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí bảo trì.
+       Không ảnh hưởng đến không gian sống, luôn có được cảm giác ấp áp tự nhiên nhất.
+       Dễ dàng tháo dời khi di chuyển sửa hay chuyển nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: