icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Lắp đặt hệ thống film sưởi hồng ngoại cho phòng HOTYOGA-Anh Đức Lào Cai

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 16/03/2021

Chủ đầu tư Anh Đức
Địa chỉ công trình Lào Cai
Khu vực lắp đặt Phòng HotYoga
Tổng diện tích thi công 30 m2
Loại sưởi Film sưởi sàn hồng ngoại

SOHO cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống film sưởi hồng ngoại cho phòng Hotyoga của Anh Đức tại Plaza Lào Cai. Film sưởi hồng ngoại làm ấm, làm nóng phục vụ nhu cầu tăng hiệu quả tập luyện một giải pháp, sự trải nghiệm thú vị cho ngườ sử dụng.

Một số hình ảnh công trình film sưởi phòng Hotyoga: 

Nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tất cả những gì chúng tôi đem lại đã làm hài lòng mọi khách hàng gần 10 năm qua bởi SOHO là địa chỉ uy tín, đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các loại thiết bị sưởi chính hãng Hàn Quốc. Thiết kế theo phong cách chuẩn Hàn mang lại người sử dụng sự trải nghiệm thú vị. 

Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa đông này hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống. Sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng với dịch vụ hoàn hảo bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mình có thể sở hữu. 

SOHO liên tục tuyển đại lý kinh doanh thiết bị trên toàn quốc tất cả các sản phẩm: film sưởi, cáp sưởi, tấm sưởi hồng ngoại,... nhằm mang sản phẩm tới gần hơn với tay người tiêu dùng. Sự hợp tác cùng phát triển, đặt nên mòng cho sự thành công.