icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Lắp đặt phòng xông hơi – Phòng xông hơi khô – Phòng xông hơi gia đình

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

Phòng xông hơi là không gian nhỏ được cung cấp nhiệt hoặc nhiệt hơi ẩm từ nước nóng để tại ra môi tường ẩm ướt. Khi con người đã tốn quá nhiều thời gian và công sức cho công việc thì chi phí đầu tư cho một phòng xông hơi cho gia đình để chăm sóc nhu cầu sức khỏe thư giãn và giảm đau cơ bắp là điều hết sức đáng làm, vì thế nếu chúng ta xây dựng được hệ thống phòng xông hơi tại nhà tương đối đơn giản.

Xông hơi và massage là hai hình thức thư giãn đang phổ biến hiện nay. Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà đang được nhiều cá nhân quan tâm có nhu cầu xây dựng lắp đặt phòng xông hơi. SOHOTECH chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị phòng xông hơi – Tư vấn – Thiết kế phòng xông hơi đúng yêu cầu của khách hàng, lắp đặt phòng xông hơi .

Không những đạt được chất lượng khi thiết kế, lắp đặt và thi công mà chi phí của chúng tôi cũng hết sức tối ưu cho khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu mở trung tâm spa, thì hẳn sẽ không thể thiếu được phòng xông hơi, nếu bạn đang còn phân vân về công ty / đối tác thiết kế lắp đặt và thi công  phòng xông hơi, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Xây dựng hệ thống phòng xông hơi tại nhà ngoài yếu tố tiết kiệm thời gian và công sức chúng tôi đưa ra những yếu tốt tiết kiệm khi xây phòng xông hơi:

  • Nếu gia đình ít người và không gian không được rộng lớn thì bạn nên xây dựng một phòng xông hơi có kích thước vừa đủ chiều 2m(cao) x 1.2m(rộng) x 1.2m(dài) đây là kích thước đúng chuẩn cho phòng xông hơi 2 người. Ngoài ra nếu bạn không có nhu cầu nhiều thì không nên xây dựng phòng xông hơi quá rộng vừa lãng phí và vừa phải tốn chi phí lớn hơn nữa cho máy xông hơi, để cung cấp đủ hơi cho phòng có diện tích lớn hơn

 Vật liệu xây dựng phòng xông hơi: Nếu là phòng xông hơi ướt bạn có thể chọn vật liệu kiến, sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nếu làm bằng đá, và ngược lại nếu chọn phòng xông hơi khô thì sẽ là gỗ thông Newzealand đã qua xử lý cong vênh mối mọt đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỷ thuật mà chi phí thì lại đỡ hơn so với gỗ thông của Thụy Điển và gỗ thông Mỹ

Xây dựng hệ thống phòng xông hơi tại nhà là góp phần chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho mình và cho người thân.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: