icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Một Số Lưu Ý Khi Xông Hơi Ướt Và Khô

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Các chức năng của phòng xông hơi đã trở nên quen thuộc với hầu hết những khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp . Lợi  ích mà phòng xông hơi khô cũng như  phòng xông hơi ướt mang lại đều như nhau: cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, giải độc cơ thể và giảm stress đáng kể , mang lại sự thư giãn cho các cơ bắp, sức sống mới cho làn da, cải thiện tuần hoàn , lưu thông máu và giảm bớt căng thẳng tinh thần. Cách thức sử dụng các thiết bị xông hơi này cũng khá dễ dàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng  Phòng xông hơi  , bạn nên quan tâm đến thời gian xông hơi. Đây là điều quan trọng để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho bạn. Vì vậy mà người dùng nên lưu ý một số điều quan trọng sau đây khi chuẩn bị bước vào phòng xông hơi.
Theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe, thời gian ngồi trong phòng xông hơi chỉ từ 10 đến 15 phút là tốt nhất cho sức khỏe, tránh được những rủi ro. Khi xông hơi, bạn nên lựa chọn chỗ ngồi cảm thấy thoải mái nhất.

(Lưu ý : khi nhiệt độ tăng lên, băng ghế đầu ở gần nơi tỏa nhiệt sẽ nóng hơn so với băng ghế phía dưới. Lần đầu tiên đi xông hơi, bạn nên ngồi ở băng ghế thấp hơn cho đến khi cơ thể chịu được sự tăng dần của nhiệt độ ).

Sau 15phút  – 20 phút xông hơi, bạn nên đi ra ngoài và làm mát cơ thể để giảm nhiệt nóng trong người.

Sau khi ra khỏi phòng xông hơi khoảng 20 phút, nếu bạn cảm thấy có thể tiếp tục xông hơi thì hãy quay trở lại phòng xông hơi thêm 15 phút – 20 phút. Sau khi rời phòng xông lần hai . Điều này rất quan trọng, giúp cơ thể bạn trở về nhiệt độ bình thường, tránh được những biến chứng sức khỏe có thể phát sinh, bạn phải đảm bảo chắc chắn uống nhiều nước và làm mát cơ thể hoàn toàn thêm một lần nữa.

Đối với 1 số người, 15 phút  có thể là hơi lâu vì điều kiện sức khỏe, nhưng một số người khác thì lại thấy 15 phút lại quá ít. Mặc dù 15phút – 20 phút là mức chung của thời gian xông hơi, nhưng rất quan trọng cho sự cảm nhận hơi nóng của riêng cơ thể bạn khi ngồi trong phòng xông hơi. Nếu lúc xông hơi, bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi hoặc khó chịu, bạn hãy rời khỏi phòng xông hơi  ngay lập tức, ngồi trong khu vực mát mẻ và uống nhiều nước để cơ thể trở lại nhiệt độ bình thường.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: