icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Những gì được coi là tốt nhất trong các đường ống trong các hệ thống sưởi sàn

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Đối với thiết  hệ thống cáp sưởi ấm sàn nhà  nên được lựa chọn ống chất lượng. Có một số loại của các sản phẩm này, trong đó đã được chứng minh là đáng tin cậy trong thực tế và khuyến cáo của hệ thống cho việc cài đặt các "sàn ấm áp".
Các căn hộ và nhà nước đang ngày càng gắn kết hệ thống sưởi sàn, bởi vì phương pháp này là sưởi ấm hiệu quả và cho phép bạn tiết kiệm chi phí sưởi ấm.Vấn đề quan trọng nhất mà nên quyết định chủ nhà, là sự lựa chọn của ống. Thực tế là trong trường hợp mua lại không thành công cài đặt bất kỳ tiêu chuẩn hay đường ống bị rò rỉ, mà cần phải loại bỏ tháo gỡ của các lớp phủ sàn hoặc sàn. Quá trình này là tốn thời gian và phiền hà.

Những gì được coi là tốt nhất trong các đường ống?
Hôm nay, thị trường chiếm vị trí dẫn đầu bởi REHAU ống  Bởi sự nổi tiếng, họ chỉ đứng thứ hai polypropylene, có giá thấp hơn nhiều. REHAU sản xuất một số loại đường ốnng, nhưng đối với hệ thống sưởi dưới sàn cần phải mua những dự định lắp đặt hệ thống sưởi ấm - Rehau Pink.
Những sản phẩm này được làm từ peroxide-Crosslinked polyethylene.Vật liệu này có một lớp rào cản oxy, mà kết hợp với mật độ cao của nó đảm bảo tính toàn vẹn của các đvường ống và một sức mạdnh tuyệt đối hoàn hảo.Rehau Pink - sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị sưởi ấm sàn, nhưng khá đắt tiền. Hệ thốngsưởi ấm lưới    Vì vậy, trong việc tìm kiếm đường ống kinh tế hơn có thể chú ý đến kim loại thông thường và nhựa. Đối vdới việc lắp đặt hệ thống sưởi đdưới sàn lựa chọn tối ưu - 20 mm ống kính.
Những gì ống có thể được sử dụng trong các hệ thống "sàn ấm"?
Sản phẩm làm bằng kim loại cung cấp nhiệt đồng đều, dễ dàng kết nối, bền và có thể chịu được nhiệt độ lênn đến 110 ° C.Nhưng chúng ta phải đưa vào tài khoản thực tế là một phần của chu kỳ của hệ thống sưởi-làm mát có thể dẫn đến việc di dời không đồng đều của các lớp tạo nên các đường ống.
 Rất lý tưởng để lắp đặt ống sưởi ấm sàn nhà. Họ là hoàn hảo về độ tin cậy, độ bền và tuổi thọ.Không thích hợp cho thiết kế này sản phẩm polypropylene, từ các tài liệu này được tiếp xúc với nhiệt độ cao có xu hướng mở rộng.Vì vậy, đường dài của đường ống này có xu hướng uốn cong và chảy xệ. Nó không được khuyến cáo sử dụng sản phẩm này với lý do rằng họ không dễ  uốn.  Do đó, đối với việc lắp đặt các đường xoắn ốc sưởi dưới sàn cần kết nối quá nhiều làm tăng nguy cơ rò rỉ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: