icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Những lợi ích của việc xông hơi bằng đá muối

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Phòng xông hơi đá muối sử dụng các phiến muối hóa thạch trải qua hàng ngàn năm hình thành. Những phiến đá muối chắc chắn được cắt tỉa công phu sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính khi sử dụng đá muối.

Khi phòng xông hơi hoạt động, đá muối sẽ ở nhiệt độ dao động từ 65-700C và độ ẩm trong cabin tương đối thấp. Không khí trong cabin được ion hóa và các hợp chất muối bảo hòa trong không khí. Hàm lượng muối câo trong không khí rất có lợi cho hệ hô hấp và da.

Nhiệt độ cao trong phòng xông hơi làm đá muối phát ra các ion âm một cách tự nhiên. Ion âm được giải phóng từ các tinh thể muối Himalaya giúp bầu không khí trong cabin trở nên trong làanh và tươi sạch. Khi bạn hít vao, các ion âm được đưa vào phổi, củng cố phổi và được hấp thụ vào các mạch máu, đi tới từng tế bào, mô, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ cơ thể hấp thụ được nhiều o-xi hơn. Ion âm giúp bạn chống lại tác động của những tác nhân gaay ô nhiễm trong môi trường sống hàng ngày của bạn.

Theo các tài liệu nghiên cứu, trong đá muối có những ion âm rất có lợi cho sát khuẩn không khí, tiêu diệt mầm bệnh. Ngoài ra, quá trình sử dụng phòng xông hơi còn giải phóng ion âm tác động vào lớp da tăng cường độ căn mịn cho da.
Sử dụng phòng xông hơi đá muối còn giúp i-on âm xâm nhập cơ thể làm tăng lượng Globulin (thành phần miễn dịch có trong huyết tương), từ đó giúp nâng cao sức đề kháng trươc các bệnh truyền nhiễm.

Xây dựng phòng xông hơi đá muối với nguồn nguyên liệu ngoại nhập hoàn toàn. Kích thước và chất lượng đồng đều giữa các phiến đá muối sẽ tạo nên những căn phòng xông hơi đá muối có chất lượng tốt nhất. Cùng nhiều mẫu thiết kế spa cho phòng xông hơi đá muối độc đáo sẽ tạo nên nét đặc trưng cho những thẩm mỹ viện, spa cao cấp…

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: