icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

SOHOTECH Ký Kết Hợp Đồng Độc Quyền Thiết Bị Sưởi Enerpia Năm 2019

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 11/03/2021

Chuyến thăm của đại diện đơn vị Enerpia Hàn Quốc tới SOHO vào tháng 03 năm 2019 tiếp tục đánh dấu mốc cho sự hợp tác lâu dài của hai đơn vị về phân phối sản phẩm thiết bị sưởi sàn nhà tại Việt Nam.

Chúng tôi – SOHOTECH đơn vị uy tín hàng đầu với 10 năm ra đời và phát triển luôn mang tới khách hàng những “Giá trị đích thực – Giải pháp hoàn hảo” cho cuộc sống và thiết bị sưởi Hàn Quốc nằm trong số đó. SOHOTECH ký kết hợp đồng độc quyền thiết bị sưởi Enerpia tại  Việt Nam năm 2019 cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, hàng nhập khẩu 100% không qua trung gian. Một sự hợp tác bền vững trên thị trường quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm về những gì có thể sở hữu trong thời gian tới, sự trải nghiệm thú vị với công nghệ hiện đại, tiên tiến chuẩn Hàn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Sản phẩm thiết bị sưởi Enerpia Hàn Quốc

Thiết bị sưởi Enerpia Hàn Quốc bao gồm:

  • Cáp sưởi hồng ngoại XL-BioCeramic
  • Cáp sưởi hồng ngoại SH-BioCeramic
  • Cáp nhiệt không từ tính
  • Cáp nhiệt chống đọng sương (tan tuyết)
  • Film sưởi sàn hồng ngoại
  • Tấm film sấy kính

Không chỉ phục vụ nhu cầu sưởi ấm thông thường, thiết bị được ứng dụng, lắp đặt linh hoạt cho từng nhu cầu sử dụng, dịch vụ khác nhau như: phòng xông hơi, phòng tập Gym, Yoga, trang trại, kho lạnh, phòng sấy khô…

Hoạt động hiệu quả, tiết kiệm và cực kỳ an toàn bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mình sở hữu tại SOHO.

Là đơn vị phân phối độc quyền tất cả thiết bị sưởi Enerpia tại Việt Nam chúng tôi sẽ mang đến bạn sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Mọi kỹ thuật, công nghệ lắp đặt đều được chuyển giao và hỗ trợ tốt nhất, đầy đủ giấy tờ, phiếu xuất, hóa đơn khi mua hàng.

Hợp tác cùng phát triển, chuyến thăm đã thành công rực rỡ trong buổi làm việc, trao đổi về kế hoạch phát triển thị trường. Hoàn hảo khi chúng ta đã tìm thấy tiếng nói chung. Hy vọng mọi thứ đã đang và sẽ tiếp tục không ngừng đặt nền móng cho sự thành công.

2. SOHO đơn vị uy tín chuyên về thiết bị sưởi Hàn Quốc tại Việt Nam

Sự hợp tác nhiều năm qua SOHO đã mang đến cho nhiều khách hàng những sản phẩm hoàn thiện đến hoàn hảo, từ hộ gia đình, trung tâm khách sạn, phòng xông hơi đến các khu nghỉ dưỡng cấp cao. Cung cấp thiết bị, thiết kế, thi công lắp đặt từ A đến Z, nhận được phản hồi, tin tưởng ủng hộ là động lực giúp chúng tôi phát triển không ngừng để phục vụ quý vị.

Hình ảnh thi công một số công trình thiết bị sưởi

Hoàn thiện cho mọi không gian trở nên HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – TIỆN NGHI – AN TOÀN – TIẾT KIỆM  bạn muốn trang bị nó cho công trình của mình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

Liên tục tuyển đại lý kinh doanh thiết bị trên toàn quốc với chiết khấu cao nhằm mở rộng thị trường đưa những gì tốt nhất đến nhiều khách hàng. Hợp tác cùng phát triển!

Tags : Sohotech ký kết hợp đồng độc quyền thiết bị sưởi enerpia Soho độc quyền thiết bị sưởi sàn Enerpia Hàn Quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: