icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Tại sao nên lắp đặt hệ thống sưởi ấm sàn nhà

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 15/03/2021

1.  Thích hợp cho mọi dự án

Hệ thống sưởi ấm sàn nhà  thường  : Hệ thống sưởi sàn nhà  bằng film nhiệt, hệ thống sưởi sàn bằng cáp nhiệt , hệ thống sưởi sàn bằng cáp hồng ngoại..Tất cả các hệ thống sưởi ấm này đều được đóng gói  vì vậy  nó phù hợp với từng loại công trình  thích hợp cho mọi dự án công trình.

2.  Tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả năng lượng thông qua bảng điều khiển hệ thống sưởi sàn có thể làm nóng từng phần .

hông qua bộ điều khiển hệ thống sưởi ấm sàn nhà  có thể làm ấm từng phần không giống như các hệ thống truyền thống  phải sưởi ấm toàn tất cả các phòng cùng một lúc.  Và cũng có thể điều chỉnh nhiệt  độ để phù hợp  với bạn một cách thoải mái.  Trong mỗi phòng,  nhiệt độ có thể được điều khiển một cách chính xác khi cần thiết. Giúp tiết kiệm  25%  điện năng sưởi ấm so với các  thiết bị sưởi ấm khác .

3.  Thiết kế tự do và bảo trì thấp

Hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc có thể lắp đặt tại vị trí sàn mà bạn muốn sử dụng  không cần phải lo lắng về việc ngăn chặn các bộ tản nhiệt.

4.  Lợi ích sức khỏe và an toàn
Hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc làm giảm độ ẩm và  không có bụi , tiếng ồn, Nó phát xa các tia hồng ngoại xa giúp làm sạch không khí, khử bụi .

5. Tiện nghi vượt trội thông qua bộ phân phối nhiệt
Hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc  được lắp đặt dưới sàn và làm  ấm áp trên toàn bộ diện tích sàn sử dụng nhiệt độ thấp nhiệt bức xạ, chứ không phải là nhiệt độ cao "điểm nóng" liên quan đến ván chân tường và lỗ thông nhiệt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: