icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thi Công Cáp Sưởi Hàn Quốc Gia Đình Anh Hiệp Lạng Sơn

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 11/03/2021
Thông Tin Công Trình
Chủ đầu tư Anh Hiệp
Địa chỉ công trình Lạng Sơn
Khu vực lắp đặt Phòng ngủ master, phòng WC
Tổng diện tích thi công 80m2
Loại sưởi Cáp hồng ngoại XL và cáp nhiệt sưởi sàn không từ tính

Thiết bị sưởi sàn nhà Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam và được mọi người biết đến với một công nghệ sưởi HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG - TIỆN NGHI - AN TOÀN - TIẾT KIỆM. Đã và đang tiếp tục mang đến khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng, giải pháp hoàn hảo nâng cao giá trị cuộc sống. Sau khi được SOHO tư vấn, khảo sát Anh Hiệp Lạng Sơn lựa chọn cáp sưởi Enerpia Hàn Quốc để lắp đặt cho không gian gia đình của mình phục vụ nhu cầu sưởi ấm phòng ngủ master và phòng vệ sinh. Cùng Soho theo dõi quá trình thi công cáp sưởi sàn hàn quốc gia đình anh Hiệp Lạng Sơn nhé!

1. Quá trình Anh Hiệp tìm hiểu và quyết định lựa chọn Soho

Lựa chọn cáp sưởi hồng ngoại XL cho phòng ngủ master 67m2 bộ điều khiển UTH-CL4R, cáp nhiệt sưởi sàn không từ tính cho nhà vệ sinh 13m2 bộ điều khiển UTH-200. Đáp ứng nhu cầu sưởi ấm cho không gian Anh Hiệp thực sự hài lòng về sản phẩm mà SOHO tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt. 

Làm việc chuyên nghiệp theo quy trình đảm bảo được sự yên tâm từ phía khách hàng.

  • Tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ
  • Tư vấn phương án, giải pháp
  • Khảo sát, lên thiết kế
  • Bóc tách, báo giá thiết bị, chi phí thi công
  • Khách hàng đồng ý, ký kết hợp đồng
  • Tiến hành thi công
  • Hoàn thành, chạy test
  • Bàn giao và thanh toán hợp đồng
  • Bảo hành thiết bị theo quy định.

Chất lượng làm nên uy tín với hơn 10 năm qua hoạt động và phát triển. SOHO luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng và bình chọn của quý khách hàng trên toàn quốc. 
Bạn cần nó cho không gian của mình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ nhé, chắc chắn với những gì chúng tôi có sẽ không làm bạn thất vọng. 

2. Chi tiết về sản phẩm lắp đặt

Anh Hiệp chủ nhà đã lựa chọn cáp sưởi sàn hồng ngoại X-L cho phòng ngủ master và cáp nhiệt sưởi sàn không từ tính bởi những gì nó có đáp ứng các yếu tố đủ và cần của khách hàng

Cáp sưởi sàn hồng ngoại X-L Enerpia Hàn Quốc: công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoại, kết hợp ion âm đảm bảo hiệu quả, an toàn, tốt cho sức khỏe, không khô da. Tuổi thọ lâu áp dụng lắp đặt cho mọi không gian, mặt hoàn thiện là đá, gạch, gỗ, thảm…
Cáp nhiệt sưởi sàn không từ tính: công nghệ sưởi bức xạ nhiệt không từ tính, không đốt cháy không khí an toàn, tốt cho sức khỏe áp dụng mọi không gian, mặt hoàn thiện là đá, gạch, gỗ, thảm…
Thiết bị công nghệ đến từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng mọi thứ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng.

3. Một số hình ảnh thi công lắp đặt cáp sưởi sàn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản làm việc có trách nhiệm, tỉ mỉ đảm bảo hoàn thiện đến hoàn hảo. Không chỉ đúng kỹ thuật, bản vẽ mà còn thẩm mỹ.

SOHOTECH đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị sưởi sàn nhà Enerpia Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất, bạn cần nó hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ, phục vụ nhanh nhất. Hotline: 0934.452.678 - Mr Hoàn để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp miễn phí.

Chúng tôi liên tục tuyển đại lý kinh doanh trên toàn quốc với chiết khấu cao, hợp tác cùng phát triển, mở rộng thị trường mang giải pháp hoàn hảo đến nhiều khách hàng. 

Rất hân hạnh được phục vụ!

Tags : thi công cáp sưởi sàn hàn quốc