icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thi công cáp sưởi hồng ngoại BIO-Ceramic và cáp nhiệt tại Gamuda Yên Sở

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 17/03/2021

Thi công cáp sưởi hồng ngoại BIO-Ceramic và cáp nhiệt sưởi sàn tại chung cư Gamuda Yên Sở

Thi công hệ thống sưởi sàn cáp hồng ngoại Bio-Ceramic và cáp nhiệt thiết bị sưởi hồng ngoại Hàn Quốc cho nhà Anh Hiền tại chung cư Gamuda Yên Sở

SOHOTECH tư vấn cung cấp, lắp đặt thi công hệ thống sưởi sàn nhà thiết bị sưởi Hàn Quốc: cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic và cáp nhiệt cho khách hàng tại chung cư Gamuda Yên Sở.

Cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic được lắp đặt ở phòng khách:

Hình ảnh thi công cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic tại chung cư Gamuda Yên Sở

Cáp nhiệt sưởi sàn được lắp đặt ở phòng vệ sinh:

Hình ảnh thi công cáp nhiệt sưởi sàn 

SOHOTECH phân phối - tư vấn - cung cấp - lắp đặt - thi công hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại thiết bị sưởi ấm Hàn Quốc, thiết bị sưởi: film sưởi hồng ngoại, cáp sưởi hồng ngoại Bio-Ceramic, cáp nhiệt sưởi sàn, film carbon hồng ngoại...ngoài ra còn có bộ điều khiển nhiệt độ. Thông qua bộ điều khiển nhiệt độ quý khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng theo mong muốn. 

Các sản phẩm sưởi sàn do công ty SOHO cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, có giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Thiết bị sưởi hoạt động không sinh khói, bụi, không ồn, tốt cho sức khỏe.

Bức xạ nhiệt phát ra tia hồng ngoại và anion giúp cải thiện sức khỏe con người, tạo bầu không khi thoải mái, tự nhiên, bạn cảm nhận được không khí ấm, nóng một cách dễ chịu nhất, giúp loại bỏ mầm bệnh có khả năng phát sinh.

Quý khách hàng yên tâm, đặt niềm tin ở SOHO, chúng tôi cùng đồng hành với quý vị trong mọi nẻo nhà. SOHO luôn đem đến cho quý khách hàng một giải pháp hoàn hảo, giá trị đích thực nhất khi sử dụng sản phẩm của SOHTECH, nâng tầm giá trị cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng và quý đối tác quan tâm vui lòng liên hệ với SOHO để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách lắp đặt, SOHO đang tìm nhà phân phối đại lý cung cấp thiết bị sưởi Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng và quý đối tác trong những thời gian sắp tới, hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955, trân trọng.!.

https://www.youtube.com/watch?v=vWSd-tB1kPI