icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thi Công Cáp Sưởi Hồng Ngoại XL Tại Đồng Nai- Công Trình Anh Luân

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 16/03/2021
Chủ đầu tư Anh Luân
Địa chỉ công trình Đồng Nai
Khu vực lắp đặt Phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ
Tổng diện tích thi công 81 m2
Loại sưởi Sưởi sàn hồng ngoại bằng cáp XL

Không chỉ cung cấp, lắp đặt thi công hệ thống sưởi sàn ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Soho còn lắp đặt giải pháp làm ấm sàn nhà ở các khu vực trong Nam. Và việc thi công cáp sưởi hồng ngoại XL tại Đồng Nai là một trong những công trình góp phần khẳng định vị thế của Soho trong việc mở rộng thị trường khắp cả nước. Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp làm ấm không gian tốt nhất tại Việt Nam.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống sưởi ấm trong nhà của khách hàng tại Đồng Nai

Các tỉnh phía Nam chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Và như mọi người thường biết đến là việc lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà nhiệm vụ chính là làm ấm không gian, giúp loại bỏ cái lạnh của mùa đông. Vậy tại sao với khí hậu miền Nam không có mùa lạnh lại phải lắp đặt hệ thống sưởi ấm sàn nhà.

Tuy không có mùa đông lạnh như ở miền Bắc, nhưng mùa nồm ẩm thì kéo dài và gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của con người. Sàn nhà luôn trong trạng thái ẩm ướt và đọng nước. Không chỉ là sàn nhà, các vách tường, trần nhà cũng ẩm ướt, nhiều khi vực nghiêm trọng còn có nước đọng lại và chảy xuống sàn nhà. Và để khắc phục tình trạng này, việc giữ cho nhà cửa thông thoáng, lau chùi thường xuyên cũng không thể làm giảm tình trạng này. Đó là lý do tại sao cần phải lắp đặt hệ thống sưởi dấm trong nhà. Ngoài việc làm ấm không khí thì một tác dụng rất lớn của các thiết bị này đó là làm khô thoáng, loại bỏ sự ẩm ướt gây ẩm mốc khó chịu cho người dùng. Hơn nữa, với cái se lạnh của màu mưa thì một hệ thống làm ấm cũng khá cần thiết.

Quy trình thi công cáp sưởi hồng ngoại XL tại Đồng Nai

Sau khi nhận được yêu cầu của anh Luân, và lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp để lắp đặt. Bởi khoảng cách địa lý từ Bắc vào Nam khá xa, nên để tiết kiệm chi phí đi lại, khách hàng đã gửi bản autocad mặt bằng khu vực lắp đặt để Soho lên bản vẽ thiết kế và báo giá chi tiết thiết bị. Với tổng diện tích lắp đặt là 81m2 cho 1 phòng khách, 2 ngủ và 1 bếp ăn. Toàn bộ đều sử dụng cáp hồng ngoại XL Enerpia- một thiết bị được Soho nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Đặc điểm cáp hồng ngoại XL Enerpia

- Cáp hồng ngoại hơi nước X-L Pipe chứa các dung dịch hữu ích bổ xung nhiệt lượng trong không khí, cáp có chức năng làm ấm dưới sàn hoặc tường tùy từng công năng sử dụng.

- Cáp X-L Pipe có các tiết diện dài ngắn khác nhau phù hợp với từng diện tích sử dụng có các kích thước từ : 15 mét dài - 84 mét dài, công suất tiêu thụ điện 20-40w/1 met dài. bề mặt của cáp được làm bằng nhựa PE cứng dẻo, chịu được mọi tác động lực từ bên ngoài, tuổi thọ của cáp là 50 năm.

- Sợi đốt được làm bằng đồng sợi, trộn hợp chất PE chống gấp, thôi hóa trong quá trình sử dụng lâu dài.

Thi công lắp đặt sưởi sàn nhà hồng ngoại bằng cáp XL

Chốt phương án thi công và ký hợp đồng với khách hàng xong, Soho tiến hành sắp xếp lịch trình, thời gian và nhân sự để di chuyển đến công trình. Thời gian thi công dự kiến là 5 ngày với 2 người. 

Trên đây là những hình ảnh thi công cáp sưởi hồng ngoại XL tại Đồng Nai của công ty SOHO. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng, tư vấn theo mục đích hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn sử dụng, dùng thử.

- Phone: 0934-452-678, 0961-775-888

- Mail: info@soho.net.vn