icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thi Công Film Sưởi Hồng Ngoại Tại Hải Dương

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 17/03/2021
Chủ đầu tư : Anh Bình
Địa chỉ công trình : Thành phố Hải Dương
Khu vực lắp đặt : Phòng khách+ngủ
Diện tích lắp đặt : 85 m2
Loại thiết bị sưởi : Film sưởi sàn hồng ngoại
Tổng chi phí lắp đặt: : 95.000.000đ

Film sưởi sàn là thiết bị dễ thi công và được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho nhà ở của mình. Bởi không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt vời về nhiệt, sự an toàn cho người dùng. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất cho chủ nhà và không ảnh hưởng nhiều đến sàn nhà. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống sưởi ở khắp cả nước, Soho đã là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng các giải pháp làm ấm không gian trong nhà. Cùng  theo dõi quá trình Thi công film sưởi hồng ngoại tại Hải Dương để hiểu lý do tại sao nên chọn Soho thay vì các đơn vị khác.

1. Lưu ý khi lựa chọn thiết bị sưởi phù hợp

Hiện nay, không chỉ Soho mà trên thị trường cũng có nhiều loại thiết bị sưởi khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu và điều kiện khác nhau của khách hàng. Do đó, khi lựa chọn loại sưởi, cần cân nhắc một vài vấn đề để đạt được hiệu quả lớn nhất cho khách hàng

  • Loại công trình là xây mới hay cải tạo. Có một số loại thiết bị sưởi khi thi công sẽ làm nâng cốt nền lên 4-5 cm. Do đó, nếu là công trình cải tạo, không muốn đụng chạm vào sàn nhà thì nên lựa chọn các thiết bị mỏng và không làm nâng cốt nền lên nhiều như cáp lưới hoặc film sưởi.
  • Lắp đặt ở khu vực có ẩm hay không? Nếu là các khu vực ẩm ướt thì không nên lắp đặt film sưởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng film. Các kho, xưởng đặt các vật nặng nhiều cũng không nên sử dụng bởi nó sẽ làm hỏng film.
  • Địa hình khu vực lắp đặt thế nào? Vuông vắn hay cong (quanh co). Bởi film là các tâm hình chữ nhật trải dài, nó phù hợp với các khu vực vuông vắn và dễ dàng trải dài các tấm film song song với nhau. Còn nếu địa hình cong thì nên sử dụng cáp nhiệt là tốt nhất.
  • Nhu cầu sử dụng nhiệt thế nào? Nếu muốn lên nhiệt nhanh và ổn định thì không nên bỏ qua dòng thiết bị này. Bởi trong tất cả các thiết bị làm ấm không khí thì chúng là dòng lên nhiệt nhanh nhất. Tuy nhiên, khả năng mất nhiệt của chúng cũng rất nhanh.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng cần cân nhắc trước khi quyết định mua film sưởi hay cáp để sử dụng cho không gian của mình.

2. Quá trình chuẩn bị thi công film sưởi hồng ngoại tại Hải Dương

Sau khi nhận được yêu cầu và tiến hành khảo sát mặt bằng lắp đặt tại nhà anh Bình Hải Dương, Soho lựa chọn film sưởi để lắp đặt. Bởi là công trình nhà ở đã được đưa vào sử dụng và khách hàng cũng không muốn đụng chạm nhiều vào sàn nhà. Cùng với đó, khách hàng có nhu cầu làm ấm sàn cho phòng khách và phòng ngủ của mình với không gian cũng khá rộng và vuông vắn. Nên Film sưởi hồng ngoại là thiết bị tối ưu nhất trong trường hợp này. Khả năng lên nhiệt đều, nhanh,ổn định và an toàn với người dùng. Cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với các giải pháp khác.

Ngay sau khi khảo sát mặt bằng và chốt loại thiết bị phù hợp. Bộ phận kỹ thuật của Soho tiến hàng lên phương án và bản vẽ thi công, dự toán chi phí lắp đặt trình khách hàng. Bởi việc thi công không quá phức tạo nên ngay sau khi lên báo giá lắp đặt film sưởi sàn, anh Bình đã chốt phương án và ngày thi công.

Để đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận lợi thì cần chuẩn bị kỹ: Xốp cách nhiệt, băng keo, film sưởi, hộp kỹ thuật, bảng điều khiển, dây điện, thiết bị đầu cuối và một vài dụng cụ khác. Đảm bảo rằng sàn thi công đã được chuẩn bị sẵn sàng (đảm bảo bằng phẳng và không có vấn đề gì). Cùng với đó, khu vực thi công cần được cách ly trong khi thi công và được bảo vệ nếu vật liệu hoàn thiện không được lắp đặt ngay sau đó

3. Quá trình thi công film sưởi sàn hồng ngoại

Quá trình lắp đặt và bàn giao khá nhanh. Ngay sau khi nhận mặt bằng và kiểm tra sàn đủ yêu cầu để lắp đặt sẽ tiến hành bàn giao, tiến hành trải lớp xốp cách nhiệt đều khắp phòng. Cố định bằng băng dính và đinh vít để đảo bảo không bị phổng và xô xịch, ảnh hưởng đến tấm film

Trải xốp cách nhiệt dưới sàn

Đặt film sưởi để phủ tấm cách nhiệt, chừa khoảng cách từ 10-20 cm từ tường và tối thiểu 1cm giữa mỗi film sưởi. Cắt film sưởi theo kích thước sàn bằng kéo. Khi cắt hãy cắt ở những nơi không có vật liệu làm nóng carbon ( cắt ở các dải dọc màu trắng). Lưu ý không để các tấm film chồng lên nhau tránh làm nóng quá mức.

Cố định film bằng bằng opp, băng dấy bạc hoặc băng keo điện

Kết nối sensor, dây điện vào film sưởi và kết nối với bộ điều khiển nhiệt độ. Test nhiệt độ trước khi bàn giao để lắp sàn hoàn thiện.

Lắp đặt film sưởi và dán băng dính

Khi thi công film sưởi carbon cần lưu ý: 

  • Cận trọng trong quá trình thi công để không làm hỏng bề mặt film, không đặt các vật nặng hoặc vật sắc nhọn lên trên.
  • Vật liệu hoàn thiện không được sử dụng với sơn, chất tạo màu hoặc chất kết dính cứng có thể gây ra biến đổi, đổi màu hoặc các vết nứt trong khí truyền nhiệt đến vật liệu hoàn thiện. Sàn gỗ hoặc thảm là 2 loại sàn thường sử dụng khi lắp film carbon
  • Tránh lắp đặt dưới các đồ nội thất nặng và các thiết bị gia đình như tủ lạnh, piano,...

Như vậy, quá trình thi công film sưởi hồng ngoại tại Hải Dương với 85 m2 đã hoàn thiện trong vòng 1 ngày. Để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá thi công hệ thống sưởi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Soho theo số hotline: 0934452678 để được giải đáp nhanh nhất.