icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thi công hệ thống sưởi sàn nhà tại Hà Nội- Chị Phượng ParkCity

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 17/03/2021

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống sưởi sàn ở Việt Nam. Soho luôn được nhiều quý khách hàng và đối tác trao gửi niềm tin vào công trình của mình. Được sự giới thiệu từ 1 người bạn là anh Hùng- khách hàng đã từng lắp đặt hệ thống sưởi ấm của SOHO. Chị Phượng đã quyết định lựa chọn Soho làm đơn vị thi công hệ thống sưởi sàn nhà tại Hà Nội để lắp đặt cho căn biệt thự mới mua ở Park City Hà Đông. 

I. Thông tin công trình

Chủ đầu tư : Chị Phượng
Địa chỉ công trình : Parkcity Hà Đông, Hà Nội
Khu vực lắp đặt : Phòng tắm, phòng khách
Diện tích lắp đặt : 45 m2
Thiết bị sưởi sàn : Cáp nhiệt không từ tính và cáp hồng ngoại XL
Tổng chi phí lắp đặt : 100.000.000 đồng

Công trình nằm ngay khu trung tâm Parkcity Hà Đông. Chị Phượng muốn lắp đặt hệ thống sưởi cho phòng khách. Vì đây là không gian chung của những buổi trò chuyện gia đình sau thời gian học tập và làm việc. Cũng là nơi tiếp khách. Nên chị muốn làm sưởi để mang lại sự thoải mái hơn trong sinh hoạt vào mùa đông của các thành viên trong gia đình và những vị khách tương lai. Một không gian ấm áp, an toàn và tự nhiên luôn là những gì mà chị mong muốn. Ngoài ra, chị cũng muốn lắp thêm cho khu vực phòng vệ sinh phòng master. Bởi với chị, mỗi lần vào phòng tắm vào mùa đông là một sự cực hình. Cái giá lạnh của không khí đã làm chị thêm quyết tâm để lắp đặt cho không gian này..

II. Thiết bị thi công hệ thống sưởi sàn tại Hà Nội-công trình chị Phượng

Hai không gian với 2 điều kiện mặt bằng khác nhau. Do đó, các thiết bị được lựa chọn để lắp đặt cho 2 không gian này là khác nhau.

Lắp đặt thiết bị sưởi cho phòng khách

Phòng khách có diện tích khá rộng: 35 m2. Để tối ưu hiệu quả hoạt động cũng như tốt nhất cho người dùng thì Soho khuyên khách hàng nên lựa chọn cáp sưởi hồng ngoại XL. Đây là thiết bị bị sưởi với công nghệ làm ấm tiên tiến nhất thế giới. Không phải là phương pháp làm ấm sàn bằng điện thông thường. Điện năng được dùng để làm nóng dung dịch bên trong ống sưởi. Dưới sự kết hợp giữa tia hồng ngoại xa và dung dịch bioceramic bên trong ông sưởi. Nhiệt lượng được tạo ra làm ấm sàn nhà một cách tự nhiên và đều nhất. Không chỉ là làm ấm không gian, khô thoáng phòng khách. Quá trình lên nhiệt còn phát ra các ion âm tốt cho sức khỏe con người. Tia hồng ngoại giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể người tốt hơn, hệ bài tiết hoạt động hiệu quả hơn. Các ion âm từ dung dịch Bioceramic thoát ra trong môi trường giúp kháng lại các ion dương có trong không khí như bụi, vi khuẩn, giúp môi trường khí trở nên sạch hơn, tốt cho cơ thể người hơn. Đó là lý do vì sao dòng cáp hồng ngoại luôn là thiết bị được lựa chọn để lắp đặt cho các phòng xông hơi. 

Với phòng khách 35m2, Được chia làm 2 khu vực sưởi với 2 cuộn cáp  DW-040 và DW-050 cùng bảng điều khiển UTH-300 để điều khiển nhiệt độ và chức năng của các khu vực này. Thời gian lên nhiệt lâu hơn so với film sưởi sàn nhưng thay vào đó, khả năng giữ nhiệt của thiết bị khá tốt. Nhiệt độ có thể lên đến 60 độ C. Thông thường, kỹ thuật Soho sẽ đặt mức nhiệt mặc định là 35 độ C. Khách hàng có thể tùy chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu của mình trên màn hình của bộ điều khiển. Sau khi tắt sưởi, có thể giữ ấm đến 3-4 tiếng. 

Dưới đây là một vài hình ảnh quá trình thi công hệ thống sưởi sàn nhà tại Hà Nội nhà chị Phượng.

Hình ảnh thi công đan cáp sưởi hồng ngoại 

Hình ảnh cán vữa bảo vệ cáp sưởi sàn hồng ngoại

  • Lắp đặt hệ thống sưởi sàn cho phòng vệ sinh 10 m2

Phòng tắm có diện tích khá nhỏ, cùng với đó địa hình không được vuông vắn, không thể sử dụng cáp hồng ngoại để lắp đặt cho khu vực này được. Do đó, cáp nhiệt không từ tính được lựa chọn trong trường hợp này. Các sợi cáp khá nhỏ (như dây điện). Có thể dễ dàng uốn và đi đường điện với mọi địa hình khác nhau. Đặc biệt là các không gian hẹp như nhà tắm

Đặc điểm của cáp nhiệt không từ tính:

  • Đây là phương pháp sưởi bằng điện an toàn, hiệu quả, khả năng lên nhiệt đều và ổn định. Cáp là loại dây dẫn nhiệt có đường kính 7mm, được bọc PE 2 lần và màng lọc sóng điện từ. Nhiệt độ cáp cáp thể lên tới 60 độ C
  • Dễ dàng lắp đặt ở mọi khu vực địa hình. Dù là lớn hay nhỏ, vuông vắn hay không thì vẫn có thể sử dụng loại thiết bị này được.
  • Nâng cốt nền lên 2.5-3 cm
  • Nhiệt sẽ lên nhanh hơn so với cáp hồng ngoại XL Enerpia. Bởi điện năng trực tiếp chuyển vào cuộn dây tạo thành nhiệt năng làm nóng sàn. Chúng không mất thời gian làm nóng dung dịch bên trong ống cáp XL.
  • Tiết kiệm điện. Có thể sưởi trong không gian khô thoáng hoặc ẩm ướt.

Một số hình ảnh thi công cáp nhiệt từ tính tại ParkCity

Hình ảnh đan hoàn thiện cáp nhiệt không từ tính Enerpia

Hình ảnh cán lớp vữa cố định bảo vệ cáp nhiệt từ tính

Hình ảnh đã lắp đặt bộ điều khiển nhiệt độ và test nhiệt

Trên đây là thông tin chi tiết việc thi công hệ thống sưởi sàn tại Hà Nội- nhà chị Phượng với tổng chi phí khoảng 100 triệu cho toàn bộ vật tư và nhân công hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhân được tư vấn, báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với SOHO qua hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955/54. SOHO sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất, sản phẩm SOHO cung cấp có giấy chứng nhận CO, CQ, Quý khách hàng yên tâm đặt niềm tin ở SOHO, chúng tôi đem lại cho quý vị một giải pháp hoàn hảo nhất, đem lại giá trị đích thực nhất đến cho quý vị hưởng thụ.