icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Đá Muối Tại Triệu Việt Vương

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 16/03/2021
Chủ đầu tư Anh Thanh
Địa chỉ Triệu Việt Vương- Hà Nội
Khu vực lắp đặt Phòng xông hơi-EN Beauty Japan
Diện tích lắp đặt 12 m2
Loại sưởi Cáp sưởi SH và XL

Xông hơi để thư giãn, tốt cho sức khỏe và giúp làm đẹp. Đó là các lý do vì sao các spa thường kết hợp lắp đặt thêm phòng xông để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi đến với cơ sở kinh doanh của mình. Đó cũng là ký do EN Beauty Japan đã tìm đến Soho để được tư vấn lắp đặt và thi công phòng xông hơi hồng ngoại đá muối tại Triệu Việt Vương. Sự kết hợp giữa nhiệt độ của phòng xông hơi, tác dụng của đá muối và tia hồng ngoại mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe và thư giản cho người dùng.

Nguyên vật liệu cần thiết để thi công phòng xông hơi đá muối

Để thi công một phòng xông hơi đá muối cần:

- Gỗ thông để ốp toàn bộ trần-tường-sàn của phòng. Bởi chúng có thể chịu được nhiệt độ cao (lên đến 110 độ C) và độ ẩm thấp, lại không dẫn nhiệt. Khá bền, không bị biến dạng cong vênh hay mối mọt, khả năng chịu lựa tốt nên cũng được nhiều người yêu thích. Không những thế, trên mỗi tấm gỗ thông luôn có 1 mùi hương đặc trưng, rất tốt cho sức khỏe. Không những thế, dưới tác dụng nhiệt, mùi hương của chúng tỏa ra sẽ giúp người ta thư giãn, thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. 

- Đá muối. Với những người quan tâm và tìm hiểu về phòng xông thì không thể nào không biết tác dụng của đá muối. Tẩy tế bào chết, spa thư giãn, thải độc, tái tạo tế bào chết,.... Những công dụng tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và sắc đẹp khiến chúng trở thành một thành phần không thể thiếu đối với các phòng xông hiện nay. Không những thế, nhiều người còn sử dụng chúng đặt trong nhà để thư giãn, làm đẹp, cải thiện tình trạng sức khỏe.

- Cáp sưởi. Đây là thiết bị khá quan trọng đối với không gian này. Một thiết bị không thể thiếu giúp lên nhiệt cho phòng xông hơi. Hai loại cáp được Soho sử dụng để lắp cho EN Beauty Japan là cáp hồng ngoại XL Enerpia cho sàn và Cáp vách SH Enerpia. Loại cáp này có thể lên đến 80 độ C, nhiệt lên khá đều và ổn định. Ngoài ra, bên trong có dung dịch Bio-ceramic chứa các ion âm tốt cho sức khỏe con người. Không những thế, các tia hồng ngoại kết hợp kích thích các tế bào trong cơ thể hoạt động, thúc đẩy quá trình trình trao đổi chất và tuần hoàn máu,....

Ngoài ra, để thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại tại Triệu Việt Vương còn nhiều vật tư phụ khác kết hợp để hoàn thiện.

Lắp đặt cáp hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối

Soho sử dụng 2 loại cap để lên nhiệt cho phòng xông hơi là cáp sưởi hồng ngoại SHcáp hồng ngoại XL. Đây là 2 loại cáp chuyên dùng để lắp đặt cho phòng xông. 

  • Cáp hồng ngoại XL

Ư điểm của dòng thiết bị này là: Khả năng giữ nhiệt lâu, nhiệt lên cao và ổn định. Độ bền của thiết bị có thể lên đến 50 năm. Nhiệt độ có thể tùy chỉnh và cài đặt, mức nhiệt tối đa là 80 độ C. Thông thường, nhiệt độ các phòng xông sẽ để khoảng 30-45 độ C. Bởi đặc tính lắp đặt theo cuộn và không thể cắt rời, mỗi cuộn phù hợp với một diện tích sàn nhất định nên tùy theo diện tích phòng để chọn loại cáp phù hợp. Với diện tích 12 m2, Soho đã chọn cuộn DW-060 với chiều dài 84 m lắp cho phàn sàn.

Khi thi công lắp đặt cách tường 20-25cm và khoảng cách giữa các đoạn cáp là 10cm, gần hơn so với lắp đặt sưởi sàn cho gia đình. Thông thường, nếu lắp cáp để sưởi sàn nhà thì khoảng cách giữa các sợi cáp sẽ là 20cm. Để đảm bảo nhiệt lên nhanh, mạnh và cao thì cần đan dày hơn để đảm bảo sau khoảng thời gian ngắn nhất, mức nhiệt có thể lên được nhiệt độ yêu cầu (khoảng 30-40 phút)

  • Cáp ngoại XL Enerpia

Loại cáp này dùng để lắp đặt các bức vách trong phòng xông. Với các tính năng và ưu điểm như của cáp XL, cáp SH bên hơn và dễ uốn hơn, phù hợp để lắp các phần vách. Soho đã lựa chọn 2 cuộn cáp DW40W040 để lắp cho 2 vách phòng xông, hỗ trợ lên nhiệt cho phòng xông. Khoảng cách đan cáp là 5-10 cm. 

Sau khi đan cáp xong, chỉ cần lắp một lớp gỗ thông lên là hoàn thiện. Dưới đây là một vài hình ảnh thi công phòng xông hơi hồng ngoại đá muối tại Triệu Việt Vương. 

Hoàn thiện phòng xông hơi hồng ngoại đá muối

Hợp tác cùng phát triển mang đến sản phẩm chất lượng – dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng. Bạn cần cung cấp thiết bị, tư vấn thiết kế phòng xông hơi các loại hãy đến với SOHO để được phục vụ. Chắc chắn với những gì chúng tôi có sẽ là quý khách hài lòng. Để được tư vấn, và lựa chọn sản phẩm phù hợp để thi công lắp đặt giải pháp sưởi, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Soho: 0934452678 để được giải đáp nhanh nhất.