icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Ưu điểm cuả hệ thống sưởi sàn bức xạ nhiệt

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 11/03/2021

Hệ thống sưởi ấm bằng bức xạ nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho bề mặt sàn cứng, chẳng hạn như gạch hoặc đá. Những vật liệu này thường vẫn còn lạnh ngay cả khi bạn sử dụng máy sưởi trong nhà. Với  hệ thống sưởi ấm cáp nhiệt, toàn bộ bề mặt sàn trong một phòng đều được làm nóng từ bên dưới, không có điểm lạnh. Hệ thống sưởi này làm ấm cơ thể qua bàn chân, cũng như những đồ nội thất khác trong phòng, chứ không phải chỉ là không khí của phòng.

Những người dễ bị dị ứng sẽ rất thích hệ thống làm nóng bằng bức xạ bởi vì nó không khuấy bụi, nấm mốc hoặc các chất gây dị ứng khác như hệ thống không khí khác. Thoải mái không phải là điểm cộng duy nhất cho các hệ thống sưởi ấm sàn nhà bằng bức xạ, mà nó còn tiết kiệm đáng kể chi phí sưởi của nhà. Bởi vì tầng nước nóng ấm ở sàn sẽ trực tiếp tác động lên người, chứ không phải là không khí xung quanh họ, khiến chủ nhà sẽ cảm thấy ấm hơn một vài độ.

Ngoài ra, nhiệt độ không khí buộc phải tăng lên cấp trên của một căn phòng trong khi nhiệt bức xạ vẫn ở mức thấp hơn của căn phòng, làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Và không giống như các hệ thống điều hòa nhiệt độ không khí khác, nhiệt bức xạ hạn chế tối đa sự thất thoát năng lượng qua hệ thống của sổ . Diều đó có nghĩa rằng một hệ thống nhiệt bức xạ có thể tiết kiệm được một chủ nhà từ 10 đến 30% chi phí làm ấm trong nhà của họ so với các hệ thống nhiệt thông thường.
Vì những lợi ích này, ngày càng nhiều đơn vị thi công xây dựng và thiết kế lựa chọn hệ thống bức xạ cho sàn nhà. Tiến bộ của công nghệ đã cải thiện hiệu suât, chức năng, độ bền và tính ổn định của hệ thống sưởi ấm bức xạ , Khi công nghệ bức xạ trở nên dễ tiếp cận hơn, nhiều người sẽ thêm tính năng sang trọng này cho ngôi nhà.Hệ thống sưởi sàn nhà  sẽ tiết kiệm chi phí hơn và phổ biến hơn. Hệ thống này cài đặt khá dễ dàng và có giá thành dễ chịu cho chủ nhà muốn làm nóng chỉ có một hoặc hai phòng, chẳng hạn như một phòng ngủ và phòng tắm liền kề.

Với hệ thống sưởi ấm sàn bức xạ bằng điện, một bảng điều khiển điện rất mỏng, tương tự như một tấm chăn điện, sẽ được cài đặt dưới sàn nhà. Những tấm chứa những cuộn dây chịu nhiệt trong một thiết bị hỗ trợ và điều khiển nhiệt độ và hẹn giờ. Đây là loại ván sàn bức xạ là rất kinh tế để cài đặt và hoạt động, chi phí chỉ có 500 $-  700$ để trang bị cho một phòng tắm kích thước trung bình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: