icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Ưu điểm sử dụng xông hơi- phòng xông hơi tia hồng ngoại

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 13/03/2021

Khi bạn Xông Hơi bằng phòng xông hơi tia hồng ngoại  bạn sẽ biết được những ưu điểm sử dụng xông hơi - phòng xông hơi tia hồng ngoại thì với ưu điểmcủa nó bạn không cần phải liên tục châm nước vào điện trở và đá nóng vì khi bạn làm như vậy sẽ tốn thời gian và việc làm như vậy chỉ khiến nhiệt độ trên cơ thể bạn sẽ giảm nhanh hoặc tăng nhanh 1 cách đột ngột, bởi vậy mà nó  sẽ gây ảnh hưởng có hại đến sức khỏe của bạn. Và khi mà bạn làm như vậy nhiều lần như vậy thì điện trở rất dể bị đứt và tốn kém, vì thế mà khi bạn thiết kế phải chừa rãnh cho nước xông hơi thoát ra..còn khi sử dung phòng xông hơi hồng ngoại thì không có vấn đề đó xẩy ra. Bạn chỉ cần vào phòng và chỉnh nhiệt độ sao phù hợp với cơ thể bạn và bắt đầu xông hơi. Với việc thiết kế tinh xảo phù hợp với gia đình phòng xông hơi mang lại vẻ sang trang cho ngôi nhà của bạn. Khi đó bạn sẽ không cần phải mất thời gian hay tiền bạn của mình để đến một nơi xông hơi như  spa làm gì, mà khi đó bạn chỉ cần ở nhà đã có phòng xông hơi tuyệt vời ở nhà..

Cấu tạo chính của phòng xông hơi gồm:

Bề ngoài của phòng xông hơi là bằng gỗ thông 100% được nhập khẩu từ phần lan..Với ưu điểm sử dụng xông hơi - phòng xông hơi tia hồng ngoại được sử dụng từ  gỗ thông cao cấp nhập từ Phần Lan,phòng xông hơi Hàn Quốc với chất liệu 100% từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu đem lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng,các vân gỗ rất đẹp và bóng lán,trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

Điện trở của phòng xông hơi được lam bằng ống nhiệt thạch anh..khi tỏa nhiệt y như sử dụng bằng tia cực tím ban mai..rất tốt cho sức khỏe của mọi người..

Bộ điều khiển cảm ứng linh hoạt giúp các bạn chủ đông được nhiệt đô của phòng để xông hơi một cách hợp lý...và co nhiều màu sắc trẻ trung sang trọng phù hợp cho mọi đối tượng..
Cách lắp đặt phòng xông hơi - phòng xông hơi tia hông ngoại rất dễ dàng và nhanh chóng chì trong vong 15 phút..vì thiết kế của phòng xông hơi từng bộ phận dễ tháo lắp và sử dụng..
Và có nhiều mode cho các bạn lựa chọn để phù hợp cho gia đình nhỏ bé của mình,gồm có phòng giành cho 2 người,hoặc 3 ngươi hoặc 5 người tùy theo điều kiện của mỗi gia đình.
Ngoài sản phẩm Phòng Xông hơi bằng tia hông ngoại ra cty chúng tôi còn có sản phẩm Buồng xông hơi Lower Body Bathing , Phòng xông hơi cho gia đình.Với tư vấn thiết kế phòng xông hơi nhỏ giọn vẻ bề ngoải sang trọng, vơi những linh kiện thì hoàn toàn được nhập khẩu.. bởi vậy từ đó các bạn sẽ được trải ngiệm một cảm giác xông hơi hoàn toàn mới như được trải ngiệm spa tại nhà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: