icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Vì sao nên lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà bằng film nhiệt?

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 23/09/2021

Mùa đông đang đến gần, xua tan đi cái nóng bức oi ả của mùa hè. Nhiều người đang tìm kiếm giải pháp, thiết bị dành cho cả nhà như máy sưởi, đèn sưởi,... nhưng những cái đó chỉ có thể làm ấm tại một chỗ, trẻ nhỏ tinh nghịch sẽ có thể bị giật hoặc bỏng khi chạm, tiếp xúc với chúng.

Vậy nên một giải pháp hữu hiệu, an toàn đang được nhiều người tin dùng hiện nay ở Việt Nam mà rất phổ biến, quen thuộc với người nước ngoài mặc dù nước mình không lạnh bằng nước họ, đó chính là: Hệ thống sưởi sàn nhà bằng film nhiệt

Sưởi sàn nhà là gì?

Sưởi sàn - sưởi ấm dưới sàn là hình thức sưởi ấm trung tâm, đạt được sự kiểm soát không khí trong nhà để tạo sự thoải mái khi sử dụng dẫn nhiệt, bức xạ và đối lưu. Các thuật ngữ sưởi ấm bức xạ thường được sử dụng để mô tả phương pháp này bởi vì bức xạ chịu trách nhiệm cho một phần đáng kể của sự phân tán nhiệt độ nhưng việc sử dụng này chỉ đúng về mặt kỹ thuật khi bức xạ chiếm hơn 50% trao đổi nhiệt giữa sàn và phần còn lại lan tỏa vào không gian.

Cấu tạo tấm film nhiệt sưởi sàn nhà

Có 2 loại hệ thống sưởi sàn nhà là: hệ thống sưởi sàn nhà khô (bằng điện) và hệ thống sưởi sàn nhà ướt (bằng nước). Trong đó, hệ thống sưởi sàn nhà bằng điện có 2 loại: film nhiệt và dây cáp (dây cáp nhiệt và dây cáp hồng ngoại) đang được dùng nhiều nhất.

Tấm film nhiệt được sản xuất trên dây truyền hiện đại được kết hợp pha lẫn giữa tấm nhựa Laminex - Film, trên các sợi carbon Paster, silver paster. Chất dẫn điện trên tấm Film PET nó có khả năng phát ra các tia hồng ngoại xa và các anion giúp cải thiện môi trường sống và sức khỏe của con người. Thông qua bảng điều khiển nhiệt có thể làm nóng từng phần, chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm năng lượng.

Đặc điểm hệ thống sưởi sàn nhà bằng film nhiệt

- Tiết kiệm hơn 65% năng lượng điện năng so với các thiết bị sưởi cơ bản.

- Bức xạ hồng ngoại xa (90,3%) và anion (250cc) giúp cải thiện sức khỏe.

- Sang trọng và an toàn, sạch sẽ và không có tiếng ồn.

- Thời gian lắp đặt, tháo gỡ nhanh chóng. Ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí bảo trì.

- Không ảnh hưởng đến không gian sống, luôn có được cảm giác ấm áp tự nhiên nhất.

- Không có khói, tiếng ồn, không phải tiếp nhiên liệu, không gây ẩm mốc

Thích hợp với mặt sàn hoàn thiện là sàn gỗ.

Ứng dụng: Phòng ngủ gia đình, Khách sạn, trường học, bệnh viện

Để được tư vấn thêm về các giải pháp sưởi, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của SOHO theo số hotline: 0934452678 để được giải đáp nhanh nhất

Tags : hệ thống sưởi sàn nhà sưởi sàn nhà sưởi sàn nhà bằng film nhiệt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: