icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Phương pháp xông hơi đạt hiệu quả tốt nhất

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 12/03/2021

Ngày nay, với  phương pháp xông hơi để làm đẹp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Xông hơi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất tốt cho tinh thần của bạn, không những vậy còn làm cho  làn da của bạn đẹp hơn rất nhiều. Nhưng liệu bạn đã biết cách đúng đắn về phương pháp xông hơi đạt hiệu quả tốt nhất – phòng xông hơi hay chưa chưa?

Xông hơi như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Khi bạn sử dụng máy xông hơi hay nồi xông hơi, thì các giai đoạn này không khác gì nhau hết. Nếu bạn sử dụng nồi hơi thì rót nước ở bộ phận bằng bộ phận ống dẫn chức năng. Hoặc cũng có thể lấy một lượng nước vừa phải vào nồi thông thường rồi đậy kín bằng vung cho đến khi nước sôi.

Đặt nồi xông lên một chiếc bàn hay ghế cao vừa phải, lấy vai và lưng che kín miệng nồi sao cho khuôn mặt của bạn hứng trực tiếp hơi nước bốc ra. Bạn nên giữ khoảng cách với nồi xông hơi để tránh tình trạng nóng quá dễ bị bỏng. Bạn có thể để một số tinh dầu vào nồi hơi để thư giãn thông mũi, tạo cảm giác sảng khoái.

Thậm chí khi chưa đến 10 phút nếu bạn cảm thấy da bắt đầu bị đốt nóng hay hơi nước quá nóng hãy dừng lại. Nếu bạn có làn da khô có thể nhỏ một ít tinh dầu hạnh nhân hay dầu tắm của trẻ em vào nước. Nếu là da hỗn hợp có thêm vào một ít cánh hoa hồng. Sau khi và phòng xông hơi - Phòng xông hơi Hàn Quốc bạn hãy dùng miếng cotton tròn nhẹ, mềm lau sạch các hạt nước bám trên mặt. Và nhớ là rửa mặt bằng nước lạnh sau khi xông hơi.

Xông hơi  và nên kết hợp với xoa bóp da mặt:

Xông hơi giúp kem dưỡng da hấp thụ sâu vào làn da hơn, nó  sẽ  giúp làm mềm các mụn đầu đen và đầu trắng hơn.

Nếu bạn da khô thì hãy xông hơi sau khi bôi ít kem dưỡng da và kết hợp với massage nhẹ nhàng, làn da sẽ mịn màng và mềm hơn , không những thế nó còn đỡ bị khô hơn.

Để xông hơi đạt hiệu quả thì bạn nên kết hợp những lợi ích của việc xông hơi với việc chữa bệnh bằng thảo dược  bằng cách xoa bóp dầu thơm. Để một ít hỗn hợp thảo dược trong một chén sạch và rót một ít nước nóng nhưng đủ để không luộc chín hỗn hợp.Với phương pháp xông hơi đạt hiệu quả tốt nhất để  da mặt của bạn vào miệng chén khi hơi nước bốc lên và cảm nhận những thành phần và hương thơm của thảo dược phả vào da mặt bạn khi lỗ chân lông được nở ra.

Phương pháp xông hơi - bạn nên xông hơi bao nhiêu lần ?

Có thể một lần nửa tháng hay một tháng tùy thuộc vào làn da của bạn. Nhưng nếu da của bạn là làn da khô hay da nhạy cảm thì bạn nên cẩn thận kẻo dễ bị trở nên "bội thực" với làn da của mình. Nếu da bạn mà quá nhạy cảm hay da của bạn  có những mạch máu lộ trên da mặt thì thật không nên xông. Vì khi hơi nóng làm giãn nở các mạch máu và nó có thể gây ra tình trạng tồi tệ hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: