icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

SOHO TECH

Đăng bởi CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ S vào lúc 09/03/2021

                   

 Công ty TNHH giáp pháp viễn thông Công nghệ số SOHO được thành lập từ năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiêt bị và giải pháp công nghệ cao như: thiết bị sưởi sàn nhà, quạt thông gió, máy cấp gió tươi hồi nhiệt, quạt công nghiệp, máy nước nóng bơm nhiệt, thiết bị chống sét, PCCC, thiết bị bể bơi....

Về chúng tôi

   
SOHOTECH
 là đơn vị tiên phong trong thiết kế, lắp đặt hệ thống theo phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm  DAEWOO ENERPIA KOREA tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế .Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công , lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà cho nhiều dự án, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, nhà ở dân dụng… Với lợi thế là đơn vị đại diện phân phối độc quyền sản phẩm nhãn hiệu. Các dự án của công ty chúng tôi đều có sự hướng dẫn, quản lý, giám sát của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Đồng thời SOHOTECH còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cả trước và sau khi bán hàng.

Trong những năm qua SOHO không ngừng phát triển và hoàn thiện mình, với phương châm làm việc :” Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi “ chúng tôi tự hào là đơn vị đã và đang phục vụ mang đến những giải pháp, sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.
 

Sứ mệnh của SOHOTECH

   Với năng lực và kinh nghiệm đã được tích lũy, chúng tôi mong muốn phục vụ, hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất, tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn công nghệ, lựa chọn thiết bị, giải pháp đảm bảo yêu cầu đầu tư và xu hướng phát triển chung. Góp phần đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Mục tiêu, slogant :“Giải pháp hoàn hảo - giá trị đích thực

Các sản phẩm, dịch vụ của SOHO

  • Hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc
  • Hệ thống thông gió
  • Hệ thống máy cấp gió tươi hồi nhiệt
  • Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt
  • Hệ thống chống sét, PCCC
  • Hệ thống bể bơi
  • Dịch vụ - Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng giải pháp hệ thống 

   SOHO với đội ngũ nhân lực kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với các sản phẩm, thiết bị chính hãng đa dạng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện nhất, từ tư vấn, cung cấp thiết bị đến lắp đặt với chi phí hợp lý, hiệu quả đáp ứng trên sự mong đợi.

   Chúng tôi liên tục tuyển đại lý kinh doanh trên toàn quốc với chiết khấu cao, hợp tác cùng phát triển, mở rộng thị trường đặt nền móng cho sự thành công.

Rất hân hạnh được phục vụ!