icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Có nên lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà bằng cáp hồng ngoại?

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 24/09/2021

Tiếp bước bài viết trước, ngoài hình thức sưởi sàn nhà bằng film nhiệt còn có hệ thống sưởi sàn nhà bằng dây cáp hồng ngoại.

Trước tiên, hệ thống sưởi sàn nhà bằng dây cáp là gì?

Hệ thống sưởi sàn nhà bằng dây cáp là hệ thống sưởi ấm có khả năng truyền nhiệt và bức xạ nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Nhiệt được truyền bằng dây cáp điện thay vì bằng hệ thống nồi hơi tuần hoàn, hệ thống được lắp đặt một cách đơn giản, dễ dàng.

Cấu tạo dây cáp sưởi sàn nhà hồng ngoại

Hệ thống ống dây cáp sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm. Trong đó, dung dịch Bio Ceramic của dây hồng ngoại sàn được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể hấp thu. Sử dụng gỗ thiên nhiên bao bọc bên ngoài, phía đầu tiếp xúc với da có thể châm cứu nóng, đầu không tiếp xúc với da có thể xông hơi.

Đặc điểm của hệ thống sưởi sàn nhà bằng dây cáp hồng ngoại S-H và X-L

Ưu điểm của cáp S-H, X-L PIPE

Kinh tế: Năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt với hiệu suất 100% và được sử dụng để sưởi ấm. Việc bảo trì có thể được tiến hành thông qua các hộp kiểm tra - không cần đục phá sàn.

An toàn: Lượng nhiệt vừa phải sinh ra từ mạch điện trở không có sóng điện từ tạo ra. An toàn và tốt cho sức khỏe con người.

Chức năng: Bức xạ nhiệt và ion âm tốt cho sức khỏe ,cung cấp bầu không khí phòng dễ chịu.

Ứng dụng: Lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, sinh hoạt chung, hành lang trong môi trường nước, ẩm ướt

Ứng dụng đặc biệt: Chuyên cung cấp, thi công cho các phòng xông hơi, xông hơi đá muối

Quý khách hàng và Quý đối tác có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, lựa chọn lắp đặt cho gia đình, công trình vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn thông tin một cách chi tiết nhất, mọi thông tin liên hệ qua hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng (giờ hành chính): 0243 793 1955, trân trọng.!.

 

Tags : hệ thống sưởi sàn nhà sưởi sàn nhà sưởi sàn nhà bằng cáp hồng ngoại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: