icon icon icon
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Nên Hay Không Lắp Film Sưởi Sàn Hồng Ngoại Warmup Cho Phòng Yoga?

Đăng bởi Soho Tech vào lúc 11/10/2021

Film sưởi sàn hồng ngoại Warmup - thương hiệu Anh Quốc được biết đến là sản phẩm lý tưởng lắp cho hộ gia đình để sưởi ấm mùa đông đồng thời cũng có thể lắp cho phòng xông hơi để thư giãn, tăng sự thích thú, trải nghiệm của chính các thành viên trong gia đình hay khách hàng đến spa sử dụng dịch vụ. Vậy còn phòng tập yoga thì sao? Có phù hợp để lắp hay không?

Film sưởi sàn hồng ngoại Warmup là gì?

Film sưởi sàn hồng ngoại Warmup là loại film sưởi được tạo thành từ một lá bạc gia cố bằng sợi, quấn quanh dây cáp để làm nóng lõi kép bên trong. Các sợi mảnh được cách điện bằng fluoropolymer tiên tiến. Tấm film sưởi có vai trò như một lớp đất trong kết cấu sàn, đồng thời khuếch tán nhiệt ra khỏi cáp sưởi.

Lý do nên lắp film sưởi sàn hồng ngoại Warmup cho phòng yoga

  • Lắp đặt đơn giản, mang lại sự phân bổ nhiệt nhất quán. Với các đặc tính nhiệt của lá bạc giúp cho nhiệt được tỏa đều trong không gian sưởi. Đặc biệt, hệ thống được lắp đặt trực tiếp dưới sàn mà không cần hợp chất tự san phẳng nào, giúp người tập chuẩn động tác, hiệu quả hơn.
  • Trong trường hợp lớp phủ sàn mềm như vinyl hoặc thảm, hệ thống sưởi cần có thêm một lớp pơhuf kép. Lớp phủ kép này sẽ bảo vệ hệ thống film sưởi bên dưới. Đồng thời tạo môi trường để nhiệt dễ dàng truyền qua lớp hoàn thiện cuối cùng. Mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.
  • Không làm tăng mức sàn. Hệ thống chỉ gồm 1 lớp lá bạc siêu mỏng được kết nối trực tiếp với nền cơ sở nên hoàn toàn không làm tăng độ dày của sàn lên. 
  • Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các vật thể trong phòng. Phần lưới cáp có thể được cắt, xoay, và lật dễ dàng để phù hợp với từng không gian mà không ảnh hưởng đến phần dây cáp.
  • Lý tưởng để lắp đặt dưới sàn gỗ laminate, gỗ công nghiệp và các lớp hoàn thiện sàn nổi khác.
  • Được BEAB phê duyệt và cấp chứng nhận CE, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho người dùng.

Cấu tạo film sưởi sàn hồng ngoại Warmup

Cấu trúc mặt bằng khi hoàn thiện lắp film sưởi sàn hồng ngoại Warmup 

1. Lớp sàn gỗ 2. Film sưởi Foil Warmup 3. Tấm cách nhiệt Warmup 4. Nền (cốt) sàn nhà 5. Vật liệu cách nhiệt 6. Dầm

Để hệ thống được hoạt động hiệu quả, thường được dùng thêm một tấm lót cách nhiệt phía dưới film sưởi. Điều này cho phép thời gian làm nóng giảm 50%, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, nếu bề mặt hoàn thiện là Vinyl hoặc thảm cần phải sử dụng thêm tấm phủ kép Warmup. Tấm phủ này được lắp phía trên film sưởi có tác dụng bảo vệ film sưởi khỏi các va chạm và lực mạnh từ phía trên sàn xuống film tránh ảnh hưởng đến dây cáp và hoạt động sưởi ấm.

Hệ thống Film sưởi sàn hồng ngoại Warmup khá đơn giản, chỉ cần tích hợp thêm bộ điều khiển nhiệt thông minh vào là có thể sử dụng được. Bộ điều khiển thông minh này có thể được tích hợp với điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển bật/tắt sưởi với từng khu vực.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về film sưởi sàn hồng ngoại Warmup hay bất kỳ sản phẩm nào liên hệ ngay 0934.452.678 nhé.

Tags : hệ thống sưởi sàn nhà Enerpia sưởi sàn nhà sưởi sàn nhà bằng film nhiệt Enerpia
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: